Tin tức mới »

Ngọc Quyên tung ảnh gợi cảm trước ngày về nước ra mắt ‘Mẹ chồng’

Chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim điện ảnh Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng sẽ chính thức được ra mắt. Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt tên tuổi như Thanh Hằng, Diễm My, Lan Khuê, MiDu và đặc biệt với sự trở lại màn ảnh rộng của siêu mẫu Ngọc Quyên.

Như đã hẹn với khán giả trong nước từ trước, cuối tháng 11 này, siêu mẫu Ngọc Quyên sẽ từ Mỹ về nước để đồng hành cùng ekip đoàn phim  Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng thực hiện những kế hoạch quảng bá cho bộ phim.
Trong dịp trở về đặc biệt này, Ngọc Quyên dành tặng cho khán giả, những người luôn mến mộ và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua bộ hình mới nhất của mình.

Diện trên mình những thiết kế mới đầy quyến rũ được đính kết tinh xảo của NTK Đỗ Long,  Ngọc Quyên khoe dáng vóc gợi cảm của ‘gái một con’.

Trong Mẹ chồng, Ngọc Quyên vào vai Mợ Bảy Loan – một người phụ nữ với rất nhiều diễn biến tâm trạng phức tạp không kém phần bí ẩn. Điều khiến Ngọc Quyên nhớ mãi trong suốt quá trình quay phim là cô một lần nữa được tổ chức một đám cưới rất linh đình và vô cùng trang trọng.

Dự kiến, Ngọc Quyên sẽ ở lại Việt Nam trong khoảng 20 ngày để đồng hành cùng đoàn phim Mẹ chồng thực hiện những đợt quảng bá cho phim.

Bộ hình được thực hiện bởi  nhiếp ảnh gia Rin Trần, stylist trẻ Panda, makeup Huỳnh Lợi và nhà sản xuất Tuấn Nguyễn 5AM.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn