Tin tức mới »

Lê Âu Ngân Anh vẫn tự tin mình xứng đáng là Hoa hậu còn “chê” Nguyễn Thị Thành không can đảm như mình

Trong buổi họp báo bất ngờ chiều 15/11/2017, Lê Âu Ngân Anh vẫn tự tin cho mình làm đúng và còn “vô tư” nói lên suy nghĩ của mình động chạm đến nổi đau của Nguyễn Thị Thành

Chiều 15/11, BTC và Tân Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh đã có buổi làm việc với phóng viên để giải quyết lùm xùm xoay quanh việc Tân Hoa hậu đang đứng trước nguy cơ bị tước vương miện. Ông Võ Việt Chung – Trưởng BTC tổ chức đã uỷ quyền cho ông Trần Vũ Hải trả lời toàn bộ những thắc mắc của cơ quan truyền thông. Dù cho biết đây là một buổi phỏng vấn thẳng thắn nhưng ông Võ Việt Chung đã rời khỏi địa điểm tổ chức từ sớm, từ chối cho phóng viên quay phim tác nghiệp. Ông Trần Vũ Hải – người được BTC uỷ quyền liên tục cắt lời cơ quan truyền thông, trả lời vòng vo khiến buổi gặp gỡ trở nên khá căng thẳng.

Về phía Ngân Anh, cô khẳng định mình chưa bị thu hồi vương miện và nếu có bị mất danh hiệu phải do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch công bố. “Những hình ảnh không chỉn chu, không đẹp trong đêm chung kết qua sự phát tán của truyền thông khiến nhiều người không thích em. Nhưng như thế là không công bằng vì không phải ai cũng được gặp em ở ngoài để đánh giá khách quan cả. Em mong có cơ hội được làm nhiều hơn trong công chúng và cộng đồng để chứng minh sự xứng đáng của mình” – Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.

Nói về trường hợp của Nguyễn Thị Thành bị tước vương miện, Lê Âu Ngân Anh đúng ra không nên nói nhưng cô lại vô tư khẳng định: “Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng trước khi dự thi một đấu trường nhan sắc”.

Trước những phát ngôn của Lê Âu Ngân Anh, cộng đồng mạng lại “dậy sóng”, đa phần lên tiếng bình luận bênh vực Nguyễn Thị Thành và cho là Lê Âu Ngân Anh đã không biết lỗi còn liên tục đưa ra những hành động, những bình luận chứng tỏ cô không “có óc” và quá tự tin.

Trước những lời phát biểu của Lê Âu Ngân Anh, lần đầu tiên Á hậu Thế giới viết lên những suy nghĩ của mình đăng trên facebook liên quan đến cô “hoa hậu bị ném đá” – Lê Âu Ngân Anh.

Nguyên văn những gì Nguyễn Thị Thành chia sẻ trên fb của mình:

Thân gửi em Ngân Anh !!!
Chị em mình đã từng thi chung với nhau tại Hoa Khôi Du Lịch . Em là cô bé rất dễ thương , lễ phép và hiểu biết . Chị đã từng rất quý mến em. Mỗi sự kiện của chị , chị đều mời em . Dù bận , nhưng em vẫn gửi hoa chúc mừng chị , động viên và an ủi chị bằng những lời lẽ rất dễ thương . Chị rất vui và hạnh phúc vì tình cảm em giành cho chị . Và chị cũng rất quý em . Cho đến khi em đăng quang Hoa Hậu Đại Dương . Giữa sóng gió dư luận , giữa biết bao lời chỉ trích em . Chị vẫn âm thầm , lặng lẽ đứng về phía em ủng hộ em . Vì hơn ai hết chị hiểu em đang trong tình cảnh thế nào . Chị thương em và không bao giờ mong muốn điều xấu nhất xảy đến với em đó là bị tước vương miện . Rất rất nhiều khán giả cảm thấy bất công cho chị và khuyên chị kiện để lấy lại công bằng . Nhưng không , chị đã không làm như vậy . Vì chị biết chị sẽ chẳng thể làm gì và chẳng thể thay đổi điều gì . Hơn nữa chị không muốn gián tiếp tước đi ước mơ của em . Chị biết em đã cố găng nhiều thế nào nên lương tâm chị không cho phép chị làm như vậy . Không những vậy mới sáng nay chị trả lời phỏng vấn trên báo Dân Việt chị đã gửi đến khán giả , gửi đến mọi người lời nhắn nhủ rằng :” Hãy cho người khác cơ hội như cho chính mình cơ hội ” với mong muốn khán giả sẽ đón nhận em và cho em một cơ hội . Chị không kể công nhưng chị chỉ muốn em biết rằng chị chưa hề động đến chê bai em , hay chỉ trích em !
Cho đến chiều nay , chị lại nhận được cuộc gọi của anh Hoàng Anh phóng viên kênh 14 nói rằng trong cuộc họp báo của em , em đã có một phát ngôn khiến chị rất buồn và thất vọng đó là : ” Đừng đem tôi ra so sánh với Nguỹen Thị Thành vì tôi có can đảm tháo mũi ra trước khi thi còn Thành thì không có can đảm tháo răng ra thi ”
Trước khi nói về cảm xúc của chị khi em nói như vậy thì chị xin được giải thích thêm cho em hiểu em nhé . Mũi của em là mũi giả , em có thể tháo ra rồi lắp vô được . Còn chị là răng sứ một khi đã làm thì không thể tháo ra được vì răng thật đã bị bào nhỏ chứ không phải răng sứ được dán lên trên răng thật em ak . Chị nghĩ em cũng đã từng can thiệp thẩm mỹ răng thì em cũng phải hiểu được chứ nhỉ ????
Còn về cảm xúc của chị , chị cảm thấy rất nực cười về câu nói của em và quá thất vọng về những gì tốt đẹp chị giành cho em . Em phát ngôn quá thiếu suy nghĩ ….Chị đã từng nghĩ mặc dù em không có vẻ ngoài quá ấn tượng nhưng Ban Giám Khảo đã chọn em thì chắc chắn em sẽ có nội tâm hơn người . Nhưng trời ơi , chị đã lầm . Em vẫn chỉ là một đứa con nít !!!
Chị vẫn sẽ không kiện nhưng chị sẽ không còn ủng hộ em nữa đâu bé a. Em đã gián tiếp xúc phạm chị .Chị không động đến em thì em đừng nên lôi chị vào câu chuyện của em . Với cương vị là hoa hậu thì em nên kiểm soát cảm xúc của mình , suy nghĩ cho kỹ trước khi nói để không làm ảnh hưởng đến người khác và không bị dư luận ném đá nữa em nhé . Hãy biết vị trí của mình ở đâu !!
Chúc em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của một HOA HẬU !!!
STT của đầu tiên và là duy nhất về Lê Âu Ngân Anh !!!!

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn