Tin tức mới »

Minh Hằng trở lại với MV Top Hits tháng 9

Minh Hằng sẽ mang đến MV Top Hits tháng 9 này ca khúc trong MV Ngôi sao cô đơn, một sáng tác của nhạc sỹ Hàn Quốc Lee Jae Hak nằm trong bộ phim ‘Sắc đẹp ngàn cân’ do cô thủ vai chính.

Trong MV, Minh Hằng thay đổi hình tượng mạnh mẽ, không còn cá tính như trước mà ngọt ngào, nhẹ nhàng xinh đẹp hơn.

Yến Trang sẽ xuất hiện với MV Buông mang đậm phong cách Nhật Bản, một sáng tác của Vũ Ngọc Bích theo thể loại nhạc EDM. Với mong muốn thay đổi  hình ảnh, định hình trong lòng công chúng, Yến Trang đã thực hiện MV này vô cùng tỉ mỉ.

Chủ nhân của nhiều hit “ Mất trí nhớ”, Điều anh biết” ca sỹ Chi Dân sẽ đến với chương trình qua MV 1234 do chính anh sáng tác, MV hiện đang giữ thứ hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

MV Em thật là ngốc, một MV phim ca nhạc ngắn sẽ xuất hiện qua giọng ca ấm áp của ca sỹ Vũ Duy Khánh.

 Junkii Trần Hoà gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện trong bộ phim sitcom 5S Online. Cũng là gương mặt đạt nhiều giải thưởng ở các cuộc thi âm nhạc. Junki Trần Hoà sẽ mang đến chương trình MV Như ta đã từng đầy truyền cảm qua giọng ca nội lực của mình.

Được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Long An và FPT Livestream, MVTopHits  nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả qua sự đầu tư nghiêm túc, dàn dựng mới mẻ. Chương trình tháng 9 sẽ diễn ra vào 20h ngày thứ 2 11/9 tại Sân khấu đoàn Cải lương Long An.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn