Tin tức mới »

Nam Em đến chúc mừng nữ doanh nhân Đinh Hương

Vừa qua, hai mỹ nhân của làng giải trí là Nam Em và Phạm Hương cùng hội ngộ trong buổi tiệc của nữ doanh nhân Đinh Hương. Được biết cả ba là những người bạn thân thiết của nhau trong cuộc sống.

Trong buổi tiệc thân mật của nữ doanh nhân Đinh Hương cùng những người bạn đồng hành mới đây, Nam Em tạo ấn tượng mạnh bởi hình ảnh quyến rũ trong một thiết kế nổi bật và lộng lẫy. Cô đến chia vui cùng bà chủ của thương hiệu KingBeauty (số 12A, đường số 19, phường 8, Gò Vấp, TPHCM).

Không hề “lé vế” về độ tươi trẻ, nữ doanh nhân Đinh Hương khiến nhiều người phải ngạc nhiên về rạng rỡ cùng thần thái bản lĩnh của một doanh nhân đầy cuốn hút. Được biết, Nam Em cùng Phạm Hương chính là bạn bè thân thiết của doanh nhân Đinh Hương hơn 3 năm nay.

Trong buổi tiệc “Đinh Hương Cùng Những Người Bạn Đồng Hành”, nữ doanh nhân Đinh Hương gởi lời cảm ơn đến những bạn bè đã ủng hộ, đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường vừa qua. Nữ doanh nhân cảm thấy hạnh phúc với sự có mặt đông đủ của mọi người và xem đây là một điều mà mình không thể quên.

Trong thời gian tới, Đinh Hương mong muốn mang các sản phẩm làm đẹp của mình xuất khẩu qua các nước để hàng Việt Nam có chỗ  đứng trên thị trường. Đặc biệt là các sản phẩm thiên nhiên, an toàn và nhất là thế mạnh về phục hồi da hư tổn.

Với doanh nhân Đinh Hương, kinh doanh chính là sở thích và đam mê của mình và chị muốn phát triển nó ở nhiều ngành nghề khác nhau. Với sự toàn tâm của mình với công việc cũng như luôn tìm tòi, phát triển những cái mới, doanh nhân Đinh Hương đã đạt được nhiều thành công và hứa hẹn nhiều bước đột phá mới như mong muốn.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn