Tin tức mới »

Á hậu Thùy Dung đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2017

Á hậu Việt Nam 2016 đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đại diện cho Việt Nam tranh tài tại Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2017 được tổ chức ở Nhật Bản từ 25/10 đến 14/11.

Trong buổi công bố sự kiện chiều ngày 29/8, Á khôi Áo dài 2016 Phương Linh, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2016 đã trao băng đeo (sash) Miss International Vietnam 2017 cho Thuỳ Dung. Việc này được thực hiện theo đúng tinh thần của các cuộc thi quốc tế, như một sự trao quyền đại diện cho các người đẹp dự thi từ người tiền nhiệm.

Đại diện phía đơn vị nắm bản quyền CEO Elite miền Nam Trần Ngọc Lan Khuê cũng đã trao giấy phép dự thi Hoa hậu Quốc tế 2017 cho Thuỳ Dung.

Tại buổi họp báo, khi được hỏi về hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung  cho biết cô và ê-kíp đang tăng tốc để có thể chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất. Trong đó, phần trang phục dạ hội của cô sẽ do NTK Lê Thanh Hoà đảm nhận.

Ngoài khả năng giao tiếp được hai thứ tiếng Anh và Nhật, cô sinh viên năm 4 ngành Tài chính Quốc tế ĐH Ngoại thương TP.HCM còn có khả năng vẽ tranh, chơi nhạc cụ, làm MC.

Á hậu Diễm Trang đến chúc mừng đàn em. Cô hy vọng Thùy Dung sẽ tạo được bước ngoặt lớn cho nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc này năm nay.

Ngoài Diễm Trang, nhiều người đẹp khác như Hoa hậu Biển  Nguyễn Thị Loan, Hoa khôi Diệu Ngọc,  Á khôi Yến Nhi,…cũng đến chúc mừng Thùy Dung.

Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan
Á khôi Áo dài 2016 Phương Linh
Hoa khôi Diệu Ngọc
Á khôi, Á hậu Hoa hậu Hữu nghị ASEAN Yến Nhi
MC Ái Phương

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn