Tin tức mới »

Hương vị tình thân 2 - tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh

Ở tập 35 Hương vị tình thân phần 2, những diễn biến mới nhất tập trung vào mối quan hệ giữa Thy và Huy. Trong khi đó, hai vợ chồng ông Khang và bà Xuân đã làm lành, thực sự thấu hiểu cho đối phương.

Thy - Huy chiến tranh lạnh, Huy nhận được ảnh nhạy cảm của vợ

Sau biến cố với bà Xuân, vợ chồng Huy (Anh Vũ) – Thy (Thu Quỳnh) cũng xảy ra mâu thuẫn. Nhà xảy ra nhiều chuyện nhưng Thy lại đi lo cho công ty. Huy gọi về nhà và biết việc Thy muộn vẫn chưa về nhà. Cả Nam và Long đều nhận ra vợ chồng em trai đang gặp vấn đề. Một điều rõ ràng là Thy đang cố tính tránh né chồng, nhất là sau khi nghe thấy suy nghĩ thực sự của Huy về mình. Cô cố tình làm việc cả đêm ở công ty và chỉ về nhà vào hôm sau để thay đồ rồi lại tiếp tục đi làm.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Ảnh 1.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Ảnh 2.

Trong khi đang chiến tranh lạnh với vợ, Huy nhận được những bức ảnh nhạy cảm của Thy khi cô đi bàn chuyện làm ăn với đối tác. Hơn nữa, Huy nhận ra Thy vẫn để người yêu cũ trong lòng nên mới quan tâm việc Phi có tình cảm với Nam. Điều đó khiến Huy rất khó chịu.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Ảnh 3.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Ảnh 4.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Ảnh 5.

Đến công ty, Thy gặp lại Phi (Tô Dũng) liền mát mẻ về Nam và cho rằng bố chồng ưu tiên làm việc với công ty Phi là vì Nam. Tuy nhiên Phi nói luôn là Nam không có tác động gì, cơ bản là công ty mình làm tốt nên được ký hợp đồng. Đúng lúc đó Huy đến công ty và chứng kiến thái độ đố kỵ của vợ. Huy càng thể hiện rõ biểu cảm không thoải mái.

Bà Xuân nhận ra lỗi lầm, ông Khang chăm sóc vợ ân cần

Cơ quan công an đã mời cặp Nguyệt - Hưng tới trụ sở để làm việc. Long (Mạnh Trường) và Thy nhận nhiệm vụ giải quyết những rắc rối còn lại của vụ từ thiện. Còn tại bệnh viện, Nam (Phương Oanh) vẫn chăm sóc bà Dần. Vì muốn bà Dần vui vẻ nên Nam đã đưa bà từ viện tới nhà bà Bích chơi. Gặp bà Dần, bà Bích bất ngờ vì tình trạng bệnh nặng của bà Dần, bà khuyên Nam khiến bà Dần lập di chúc sớm, còn bảo con gái trở về công ty làm quản lý và không nên trông chờ vào bà Xuân. Bà Dần bị lẫn nên bất ngờ nhớ ra việc bà Bích từng nhận tiền để bán Nam, rồi giờ lại lừa bà Xuân. Thấy bà Dần không giữ được bình tĩnh, bà Bích sợ chạy mất dạng.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Ảnh 6.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Ảnh 7.

Giúp bà Dần ổn định tinh thần nhưng Nam vẫn nhớ tới chăm sóc mẹ chồng. Nam chuẩn bị lá khế để giúp bà Xuân (Quách Thu Phương) trị dị ứng da. Nhân cơ hội này, ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) khuyên Nam nên tranh thủ lấy lòng gần gũi mẹ chồng.

Về phía bà Xuân, nghĩ về những việc đã qua, những điều từng tổn thương Nam trước đây, bà cảm thấy có lỗi. Sau những sự việc vừa qua, bà Xuân xin lỗi vì đã làm chồng con lo lắng. Bà Xuân không còn biết những điều về người thân của mình mà chỉ chạy ra ngoài làm linh tinh. Còn ông Khang nhận ra suốt thời gian qua, ông chỉ suy nghĩ cho mẹ mình mà không đứng ở vị trí của vợ để thấu hiểu. Ông Khang còn mua hoa tặng vợ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Ảnh 8.

Tình cảm vợ chồng Long - Nam vẫn rất thắm thiết. Long còn tranh thủ nịnh vợ, đấm bóp khi thấy Nam kêu mệt. Long nói lời cảm ơn vợ vì luôn yêu thương, chăm sóc những người trong gia đình bằng tất cả tấm lòng. Còn với Nam, cô coi đây là gia đình thật sự với mình, những người giúp cô nhận được sự yêu thương.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh - Ảnh 9.

Ở một diễn biến khác, ông Sinh (Võ Hoài Nam) lại lên rừng để tìm tung tích Chiến "chó" (Anh Tuấn). Ông phát hiện một bà cụ người dân tộc đang giặt áo của Chiến "chó". Khi hỏi thì ông Sinh được biết bà cụ nhặt được áo ở đầu nguồn. Nhưng cuối cùng,ông Sinh vẫn chưa tìm ra Chiến "chó" giờ ở đâu.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn