Tin tức mới »

Hương vị tình thân 2 - tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện

Trong tập 31 Hương vị tình thân phần 2, vì khó chịu với những lời ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nói, cộng thêm nghĩ về điều bạn trai Nguyệt đã khuyên, bà Xuân (Quách Thu Phương) tỉnh dậy giữa đêm khuya và chạy ra bể bơi để bản thân được tỉnh táo. Cuối cùng, bà quyết định tìm hiểu về cuộc thi nhan sắc cho các quý bà.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 1.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 2.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 3.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 4.

Tuy bà Xuân biết rằng chồng sẽ không thích mình tham gia những cuộc thi như vậy. Thế nhưng, bà vẫn bị Nguyệt (Hoàng Yến) cùng bạn trai dùng nhiều lý lẽ thuyết phục, còn khen ngợi bà hết lời. Sau cùng, bà Xuân cũng đồng ý tham gia, đồng thời nhờ Nguyệt lên kế hoạch chi phí. Bà Xuân thể hiện quyết tâm tham gia cuộc thi này khi khẳng định sẽ sẵn sàng chi bất cứ giá nào.

Tuy nói vậy với bà Nguyệt nhưng bà Xuân cũng giật mình khi biết số tiền cần dùng để PR trong cuộc thi. Bên cạnh việc phải bỏ ra một số tiền lớn làm PR, bạn trai Nguyệt còn đề nghị lập quỹ từ thiện cho bà Xuân để chuẩn bị cho cuộc thi hoa hậu quý bà. Đây có lẽ lại là một kế hoạch lừa đảo khác của hắn ta khi thấy bà Xuân là người dễ dàng tin người khác.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 5.

Sau khi nghe Nguyệt nói, bà Xuân đã đồng ý lập quỹ từ thiện. Kể từ ngày đó, bà Xuân thường xuyên tham gia giao lưu cũng với nhiều quý bà khác để vận động gây quỹ. Tuy nhiên, bà Xuân lại trao mọi quyền tiếp nhận và chủ trì quỹ từ thiện cho bà Nguyệt.

Tấn đe dọa ông Sinh, đề nghị bà Sa sắp xếp gặp Thy

Tấn (Hồ Phong) cho người theo sát ông Sinh (Võ Hoài Nam), tìm hiểu các mối quan hệ xung quanh để lên kế hoạch chuẩn bị. Dữ liệu về vụ án năm xưa hiện không thể khôi phục nên Tấn suy đoán ông Sinh không cầm trong tay bằng chứng nào.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 6.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 7.

Nhưng vì thấy ông Sinh xuất hiện ở nơi mình ở nên Tấn đã tự mình tới gặp kẻ thù cũ. Tấn cảnh cáo ông Sinh vụ án năm xưa đã xử xong, không còn cách nào lật lại nên ông Sinh không cần nghe theo lời Chiến "chó". Cách tốt nhất với ông Sinh là nên bỏ đi thật xa.

Trong khi đó, Tấn cũng muốn bà Sa lên kế hoạch gặp Thy. Dù có chút do dự nhưng bà Sa cũng đồng ý giúp Tấn gặp con.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 8.

Ở bệnh viện, ông Sinh bị bố Chiến "chó" tra hỏi về tung tích con trai mình. Ông Sinh không biết gì, chỉ cam đoan là Chiến "chó" không sao. Song khi xuất viện về quê, bố Chiến "chó" cũng đã biết tin con trai mình gặp chuyện chẳng lành.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 9.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 10.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 31: Bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp, bị lừa lập quỹ từ thiện - Ảnh 11.

Trong tập này, Nam (Phương Oanh) vẫn bị bà Xuân tiếp tục làm khó. Cô mang chè lên mời nhưng bị bà Xuân móc mỉa. Cô trở về phòng và suy nghĩ về mối quan hệ với mẹ chồng. Nam cũng tâm sự với Long (Mạnh Trường) nhưng được anh an ủi, động viên. Long tin vợ và mẹ sẽ tìm được tiếng nói chung trong thời gian tới.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn