Tin tức mới »

Hương vị tình thân 2 - tập 30: Bà Xuân ghen vì ông Khang tận tình chăm sóc người phụ nữ khác

Ở trích đoạn giới thiệu tập 30 Hương vị tình thân phần 2, bà Xuân (Quách Thu Phương) tới công ty và thấy ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) tiễn một người phụ nữ lạ mặt xuống tận cổng. Hơn nữa, ông Khang còn tự mình mở cửa xe cho người này.

"Chắc phải là người đặc biệt lắm nên đích thân chủ tịch phải xuống tiễn, lại còn mở cửa xe, cúi rạp mình, giống hệt thằng Huy đón khách ở quán", bà Xuân nói bằng giọng mỉa mai.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Bà Xuân ghen vì ông Khang tận tình chăm sóc người phụ nữ khác - Ảnh 1.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Bà Xuân ghen vì ông Khang tận tình chăm sóc người phụ nữ khác - Ảnh 2.

Nghe xong lời vợ nói, ông Khang thẳng thắn đó là người phụ nữ hoàn hảo theo ông đánh giá: "Đúng, người ta là người rất đặc biệt. Hoa hậu quý bà, doanh nhân thành đạt, hiếm phụ nữ nào có thể hoàn hảo được như cô ấy đấy". Nghe chồng nói khiến bà Xuân thấy khó chịu nhưng vẫn chẳng nhường mà tự tin tuyên bố: "Nhưng vẫn thấp hơn em".

Mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa bà Xuân và ông Khang vẫn chưa thể giải quyết. Dù ngoài mặt không thể hiện điều gì nhưng bà Xuân luôn tìm cách làm khó Nam (Phương Oanh) sau lưng ông Khang. Đặc biệt, khi ông Khang mở lời nhờ bà Xuân hỗ trợ việc nhà để Nam trở lại công ty phụ giúp gia đình, bà Xuân càng không hài lòng hơn.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Bà Xuân ghen vì ông Khang tận tình chăm sóc người phụ nữ khác - Ảnh 3.

Về tới phòng ngủ, bà Xuân đã chất vấn ông Khang, đồng thời cũng chẳng giấu việc khó chịu vì Nam về làm con dâu. Trước thái độ của vợ, ông Khang nhắc nhở: "Cô ăn nói cho cẩn thận, đừng có xúc phạm cái Nam". Dù bị chồng cảnh cáo nhưng thái độ của bà Xuân với Nam cũng chẳng cải thiện hơn.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn