Tin tức mới »

Hương vị tình thân 2 - tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết "trà xanh" muốn cướp chồng

Trà xanh lộ liễu "thả thính" Huy

Huy (Anh Vũ) thấy vợ không vui khi sống chung nhà với Nam (Phương Oanh). Anh nịnh vợ dù không là dâu trưởng nhưng về làm dâu trước nên cứ mở lòng ra trước. Anh không muốn người sống cùng một nhà mà kiểu bằng mặt, không bằng lòng. Thy (Thu Quỳnh) nghe vậy giận dỗi, hiểu lầm Huy nghĩ vợ nhỏ nhen.

Huy giải thích anh nói vậy vì thấy vợ không thoải mái, nếu không chịu đựng được thì phải chia sẻ với chồng. Anh nhận ra Thy bị cuốn vào công việc, dù vẫn hoàn thành tốt nghĩa vụ với gia đình nhưng Thy không thoải mái.

Hai vợ chồng từ bé xé ra to, tranh luận to tiếng hết chuyện này đến chuyện khác. Thy trách Huy không mở được chuỗi nhà hàng như lời hứa cách đây 3 năm, vẫn đi làm vì thỏa mãn đam mê.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 1.

Bị động đến lòng tự ái, Huy buồn phi xe đi ra ngoài cho bớt ngột ngạt, còn Thy ngồi khóc ở phòng một mình.

Huy ra ngoài ngồi một mình, lại tình cờ gặp Dương - nhân viên của anh ở nhà hàng. Dương kể mình vừa bị đuổi khỏi nhà trọ. Nghe vậy, Huy thương tình cho Dương ở nhờ nhà hàng mấy hôm.

Trên đường Huy chở Dương về nhà hàng, cô nàng ngồi sau xe, chủ động xin ôm Huy. Huy khó từ chối nên cho phép với lời đính chính "chỉ là ôm để giữ an toàn giao thông". Về đến nhà hàng, Dương tiếp tục "thả thính" Huy. Huy đưa chìa khóa phòng cho Dương còn dặn thêm cô yên tâm vì chỉ có một chìa khóa. Dương liền cho biết cô tin Huy, dù có mấy chìa cô cũng không quan tâm, "miễn là chị không có chìa là được".

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 2.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 3.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 4.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 5.

Chưa hết, đúng lúc này Thy gọi điện xin lỗi và giục chồng về kẻo muộn. Dương đã hét toáng lên vì con rắn cao su, tiếng hét lọt vào điện thoại khiến Thy phải hỏi chồng. Vì không muốn vợ lại phải nghĩ ngợi nên Huy nói dối là tiếng người đi đường.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 6.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 7.

Sau đó, Dương còn sợ con rắn tới mức chạy đến ôm Huy nhưng đã bị anh chàng lạnh lùng đẩy ra và mắng: "Có con rắn cao su thôi mà làm lố". 

Nữ nhân viên nhà hàng không ngừng "thả thính" sếp.

Nam phát hiện bà Xuân chỉ diễn, Thy và mẹ chồng "chia bè kết phái"

Sau đám cưới, bà Dần gọi con cháu ra trò chuyện cho vui nhưng chỉ có Nam (Phương Oanh) ra. Bà giao trọng trách cho vợ chồng Nam đẻ cho bà mấy chắt liền, vì Huy - Thy chưa hoàn thành trách nhiệm. Thy đứng ở trong nghe thấy mà bực tức.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 9.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 10.

Sau đó, Nam cõng bà lên phòng và chơi tam cúc cùng bà. Hai người vừa đi khỏi, bà Xuân (Quách Thu Phương) không diễn nữa mà bắt đầu đe dọa ông Khang (NSƯT Mai Nguyên): "Bây giờ anh đã đón được người chăm sóc mẹ anh về, anh toại nguyện rồi chứ. Anh mà thiên vị đừng trách tôi". Ông Khang đáp trả lại vợ: "Cô lo diễn tốt vai của mình đi". Vợ chồng ông Khang - bà Xuân có vẻ ngày càng căng thẳng.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 11.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 12.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 13.

Sáng sau đêm tân hôn, Nam đặt báo thức để dậy sớm giúp chị Sâm (Minh Cúc) chuẩn bị bữa sáng nhưng bị Long (Mạnh Trường) kéo lại ngủ thêm. Trong khi đó, Thy dậy sớm chuẩn bị bữa sáng đổi vị cho cả nhà. Chị Sâm đang mải mê khen Nam trước mặt Thy thì bị bà Xuân từ cầu thang xuống, mắng cho Sâm một trận.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 14.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 15.

Sau đó, trước mặt hai con dâu, bà Xuân khen Thy hiểu chuyện. Bà Xuân nhắc nhở Nam dù việc chính là chăm bà nhưng cũng không nên "ăn không ngồi rồi", rồi lại quay sang khen Thy: "Con dâu mẹ đảm quá!". Nam không cãi lại lời nào chỉ nói con sẽ rút kinh nghiệm.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 16.

Ăn sáng xong, Thy còn bóp chân cho bà Xuân, tình cảm hơn với mẹ ruột của cô. Thy động viên mẹ chồng gặp chuyện gì nên nói chuyện với bố, vì giờ các con ai cũng bận rộn. Bà Xuân than thở cuộc sống hôn nhân của mình: "Nhìn mặt nhau còn không thở nổi nữa là nói chuyện".

Với bà, cả nhà này giờ chỉ có Thy là người duy nhất quan tâm và đứng về phía bà. Nhưng cũng vì thế mà bà tỏ rõ thái độ ghét bỏ, xỉa xói Nam. Bà kể cho Thy về việc mời thông gia đến bữa cơm lại mặt sau cưới. Trong khi bà hào hứng tính chuyện đến tận nhà mời bà Sa thì bà lại sầm mặt lại càu nhàu: "Cứ nghĩ phải ngồi cùng mâm với con mụ ấy là mẹ đã thấy nản rồi" khi nghĩ đến phải mời bà Bích nữa.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 17.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 18.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 19.

Tình cờ Nam lại nghe được câu nói đau lòng đó. Giờ cô mới nhận ra, hóa ra bà Xuân không hề chấp nhận mình với Long, chỉ là bà diễn trước mặt mọi người, còn sau lưng vẫn ghét Nam và gia đình Nam như kẻ thù.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 20.

Ở diễn biến khác, Nam cùng ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đến thăm mộ ông Tuấn. Ông Sinh xin phép trước mộ từ nay sẽ thay ông Tuấn chăm sóc Nam. Ông cũng xin lỗi Nam Nam vì không đến dự đám cưới được.

Ông Sinh còn chuẩn bị quà cưới tặng Nam. Nam mở ra thấy quà to quá nên không dám nhận nhưng ông Sinh nói đây là dịp duy nhất ông được tặng quà cho Nam nên đã tự tay đeo vòng và dây chuyền vàng cho Nam. Hành động này được xem như bố trao hồi môn cho con gái đi lấy chồng.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 21.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Mải hùa theo mẹ chồng chèn ép Nam, Thy không hay biết trà xanh muốn cướp chồng - Ảnh 22.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn