Tin tức mới »

Hương vị tình thân 2 - tập 26: Nam - Long đám cưới, nhiều kẻ bằng mặt không bằng lòng

Trong tập 26 Hương vị tình thân phần 2, đám cưới của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) diễn ra trong không khí vui vẻ. Tuy nhiên, mỗi người xuất hiện trong đám cưới lại có những suy nghĩ riêng trong lòng.

 

Ngoài mặt thì vui vẻ đến dự nhưng hai mẹ con bà Sa và Thy (Thu Quỳnh) lại tỏ rõ vẻ mặt cau có khó chịu khi Nam trở thành dâu trưởng nhà họ Hoàng. Bà Xuân (Quách Thu Phương) vui vẻ ngoài mặt đón khách song cũng lộ chẳng thực lòng đối đãi với Nam như con dâu. Nam hạnh phúc bên Long nhưng ban đầu cũng thấp thỏm không yên vì chờ sự xuất hiện của ông Sinh (Võ Hoài Nam). Còn Diệp (Bích Ngọc) vừa giả vờ đau bụng, vừa trốn mọi góc để tránh lộ mặt. Trong khi đó, bà Bích (Tú Oanh), ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) và bà Dần (NSND Như Quỳnh) lại rất vui vì đám cưới đã diễn ra.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 26: Nam - Long đám cưới, nhiều kẻ bằng mặt không bằng lòng - Ảnh 2.
 

Cuối cùng, đám cưới cũng diễn ra đúng giờ. Sau nhiều biến cố, chuyện tình yêu Nam - Long vẫn có một cái kết đẹp, dù có thể tương lai của cả hai sẽ còn phải đối mặt với không ít sóng giờ. Tuy nhiên, người Nam trông ngóng xuất hiện là ông Sinh lại không tới đến.

Thực ra, ông Sinh đã đến địa điểm tiệc cưới. Ông hào hứng, chỉnh lại trang phục đẹp và chuẩn bị bước vào thì bất ngờ nhìn thấy bà Sa cùng ông Tấn nên đã cố tình tránh mặt. Từ xa nhìn thấy Nam bước vào lễ đường, ông Sinh khóc hạnh phúc nhưng lại không thể lại gần chung vui cùng con gái. Về tới nhà, ông Sinh nhớ đến đám cưới và mơ về khoảnh khắc được cầm tay con gái bước vào lễ đường. Đây có lẽ là điều tiếc nuối nhất của ông Sinh lúc này.

 
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 26: Nam - Long đám cưới, nhiều kẻ bằng mặt không bằng lòng - Ảnh 5.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 26: Nam - Long đám cưới, nhiều kẻ bằng mặt không bằng lòng - Ảnh 6.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 26: Nam - Long đám cưới, nhiều kẻ bằng mặt không bằng lòng - Ảnh 7.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 26: Nam - Long đám cưới, nhiều kẻ bằng mặt không bằng lòng - Ảnh 8.

Tại đám cưới, bà Sa vẫn cạnh khóe con gái, cho rằng Thy bất tài vô dụng nên mới để Nam đè đầu cưỡi cổ. Ba mẹ con bà Sa đều rất ghét gia đình Nam. Thấy bà Sa, bà Bích cũng tranh thủ cơ hội để móc mỉa kẻ thù của mình.

Với bà Sa, cảm giác khó chịu khi Nam về làm dâu trưởng nhà bà Xuân ở thời điểm này không khiến bà phải suy nghĩ bằng một việc khác, đó là chuyện Chiến "chó" bắt tay với ông Sinh. Điều bà Sa lo lắng là ông Sinh biết sự thật vụ án năm xưa, Thy biết ông Tấn là hung thủ giết bố cô, còn Dũng và bà Sa đều rơi vào tình cảnh khó xử. Nhưng ngược lại, ông Tấn lại không mấy lo lắng. Hắn rất vui vẻ và thoải mái vì cho rằng đã chuẩn bị kỹ cho ngày hắn trở về.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 26: Nam - Long đám cưới, nhiều kẻ bằng mặt không bằng lòng - Ảnh 9.

Ở diễn biến khác, Diệp cố tình tránh mặt trong đám cưới Nam. Hóa ra, cô nàng luôn thấp thỏm vì sợ gặp phải Dũng (Sỹ Hưng) vì Dũng chưa biết Diệp đã phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như hiện tại. Trong mắt Dũng, Diệp có biệt danh lá xanh và không liên quan tới cô gái béo mũm mĩm, có nốt ruồi to ở mặt.

Tại lễ cưới, bà Bích (Tú Oanh) nhìn thấy Khánh. Nhận ra đây là cậu bạn thân của Long nên biết anh chàng cũng thuộc gia đình giàu có, bà Bích ngay lập tức cố gắng mai mối Diệp với Khánh. Bà đon đả giới thiệu: "Đây là con gái cô, nó là cô giáo mầm non. Nó đã xinh, lại ngoan. À thôi chết rồi, mẹ chán quá cơ, nam thanh nữ tú gặp nhau thì phải nói chuyện chứ nhỉ. Bà già đứng đây lại còn nói rõ là lắm nữa. Cháu trông em cho cô nhé. Cháu mà để lạc em là cô bắt đền đấy".

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 26: Nam - Long đám cưới, nhiều kẻ bằng mặt không bằng lòng - Ảnh 10.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 26: Nam - Long đám cưới, nhiều kẻ bằng mặt không bằng lòng - Ảnh 11.

Đúng lúc Khánh định mời Diệp rượu thì Dũng xuất hiện ngăn cản, tự nhận Diệp là bạn gái. Nhưng Diệp đã ngay lập tức chạy trốn.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn