Tin tức mới »

Hương vị tình thân 2 - tập 21: Ông Khang tuyên bố ly hôn, bà Xuân ngỡ ngàng

Long xuất hiện kịp thời cứu Nam khỏi tay côn đồ

Trong tập 21 Hương vị tình thân phần 2, sau bữa cơm vui vẻ, Nam (Phương Oanh) tiễn Long (Mạnh Trường) và bà Dần (NSND Như Quỳnh) ra về. Trước khi về, Long còn trêu chọc Nam gọi cô là vợ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 21: Ông Khang tuyên bố ly hôn, bà Xuân ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 21: Ông Khang tuyên bố ly hôn, bà Xuân ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Tuy nhiên Nam không biết cô bị kẻ khác theo dõi. Đó cũng chính là tay côn đồ đã đâm cô trước đây khiến cô suýt mất mạng. Nam đi mua đồ ăn về thì bất ngờ bị tấn công. Tay côn đồ kề dao vào cổ và đòi tiền. Nam cũng nhận ra kẻ tấn công mình là ai. Cô cố gắng thoát khỏi tay của kẻ tấn công và chạy được ra ngoài nhưng cũng bị thương nhẹ. Đúng lúc này Long đến, khiến kẻ tấn công phải bỏ chạy. May mắn là bác sĩ chẩn đoán Nam chỉ bị rạn xương sườn nhẹ.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 21: Ông Khang tuyên bố ly hôn, bà Xuân ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 21: Ông Khang tuyên bố ly hôn, bà Xuân ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Trong khi đó, bà Bích (Tú Oanh) lại nghĩ đây là cơ hội để Nam tái hợp với Long. Bà hí hửng tạo cơ hội để cặp đôi tâm sự với nhau nhiều hơn, còn bảo Long ở lại trông Nam qua đêm. Kết quả, Long lại khéo léo từ chối và khuyên bà Bích, Diệp nên ở lại cùng Nam để có thời gian trò chuyện, bỏ qua khúc mắc trước đây.

Bà Xuân oán trách chồng bỏ bê, hắt hủi

Bà Nguyệt (Hoàng Yến) dẫn bà Xuân (Quách Thu Phương) tới quán bar chơi. Vì không quen những chỗ ồn ào như vậy, bà Xuân đòi về sớm, nhất là khi có người đàn ông lạ tới mời rượu. Nhưng bà Nguyệt không đồng ý. Bà Xuân bị bạn thuyết phục rằng đang phí thanh xuân vì chỉ hết lòng chăm lo cho gia đình, giờ là lúc cần được vui vẻ, thoải mái.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 21: Ông Khang tuyên bố ly hôn, bà Xuân ngỡ ngàng - Ảnh 5.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 21: Ông Khang tuyên bố ly hôn, bà Xuân ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Về nhà trong trạng thái say xỉn, bà Xuân không kiềm chế được mà nói hết những suy nghĩ trong lòng mình. Tất lẽ, ông Khang không thích việc vợ mình say xỉn nhưng không tranh cãi mà đóng cửa để bà Xuân ngủ một mình trong phòng.

"Anh chê tôi già nên anh hắt hủi tôi, bỏ bê tôi" - bà Xuân khóc lóc nói - "Anh lừa tôi đẻ cho anh hai đứa con để bây giờ anh bỏ bê tôi".

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 21: Ông Khang tuyên bố ly hôn, bà Xuân ngỡ ngàng - Ảnh 7.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 21: Ông Khang tuyên bố ly hôn, bà Xuân ngỡ ngàng - Ảnh 8.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 21: Ông Khang tuyên bố ly hôn, bà Xuân ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Tỉnh dậy sau cơn say, bà Xuân nhớ ra mình đã nói những điều không hay. Bà cũng thấy chồng khó chịu vì việc mình say rượu, hơn nữa ông Khang còn nói vợ rảnh rỗi nên đổ đốn. Đáp lại, bà Xuân chẳng kiềm chế được mà thách thức chồng. Cuối cùng, ông Khang đã nói ra hai từ ly hôn trong sự ngỡ ngàng của bà Xuân.

Nam nghi ngờ ông Sinh là bố ruột

Vừa từ quê lên, ông Sinh (Võ Hoài Nam) nhận tin Nam bị cướp tấn công. Ông ngay lập tức chạy vào bệnh viện. Vì quá lo lắng nên ông vô tình để lộ ra việc biết nhóm máu của Nam. Nhưng ngay khi thấy cả Nam và Long có chút nghi ngờ, ông Sinh lập tức giải thích rằng biết Nam nhóm máu B từ lúc cô bị đâm.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 21: Ông Khang tuyên bố ly hôn, bà Xuân ngỡ ngàng - Ảnh 10.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 21: Ông Khang tuyên bố ly hôn, bà Xuân ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Dù vậy, bản thân Nam vẫn không xóa bỏ sự nghi ngờ với ông Sinh. Cô suy nghĩ lại những điều ông Tuấn nói, những hành động quan tâm của ông Sinh dành cho mình.

Trong khi đó, ông Sinh về quê và quyết định bán đi mảnh đất và căn nhà vợ ông để lại để trả món nợ cho Chiến "chó". Ông Sinh nghĩ rằng số tiền này sẽ giúp Chiến "chó" cứu được bố mình.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn