Tin tức mới »

Tập 35: Một phút sơ hở, Châu bị Kiên đánh cắp báo cáo tài chính tuyệt mật?

Châu rối như tơ vò không biết vì sao bản báo cáo tài chính tuyệt mật lại rò rỉ ra bên ngoài dù mật khẩu máy tính cô không để lộ cho ai, nhưng Kiên thì Châu không chắc.

Châu (Hồng Diễm) từng làm một bản báo cáo tài chính về tình hình thực của Cao Dược rồi gửi cho bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Chỉ có Châu và bà Bạch Cúc có trong tay bản gốc của tài liệu mật. Ông Vụ (NSND Công Lý) "đánh hơi" được chuyện này nên sai Vỹ (Mạnh Cường) tìm cách lấy được bản báo cáo.

Khi bản báo cáo đột nhiên biến mất, Châu hốt hoảng gọi mẹ tới phòng làm việc của mình. Hai mẹ con lục tung các tập tài liệu nhưng không thấy thứ cần tìm. Bà Bạch Cúc hỏi Châu có vô tình đưa bản báo cáo ấy cho người thứ ba hay không, Châu khẳng định khi làm xong cô lưu vào máy tính và chỉ gửi qua e-mail cho bà Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Một phút sơ hở, Châu bị Kiên đánh cắp báo cáo tài chính tuyệt mật? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Một phút sơ hở, Châu bị Kiên đánh cắp báo cáo tài chính tuyệt mật? - Ảnh 2.

"Kiên thì sao? Nó có biết mật khẩu đăng nhập vào máy tính của con không?" - bà Bạch Cúc nghi ngờ Kiên (Hồng Đăng) là người lấy cắp bản báo cáo để tung ra ngoài.

Châu khẳng định với mẹ Kiên không hề biết mật khẩu máy tính của mình nhưng rồi sực nhớ ra điều gì đó, Châu sững người lặng im. Dường như đã có lúc Châu vô tình tiết lộ cho Kiên mật khẩu máy tính của mình nên Kiên mới có cơ hội hành động.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Một phút sơ hở, Châu bị Kiên đánh cắp báo cáo tài chính tuyệt mật? - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Một phút sơ hở, Châu bị Kiên đánh cắp báo cáo tài chính tuyệt mật? - Ảnh 4.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn