Tin tức mới »

Tập 34: Kiên tàn nhẫn nói với Châu anh và Minh vừa là một phe vừa là một cặp

Kiên (Hồng Đăng) đã tỏ thái độ chống đối và dứt khoát đối với Châu (Hồng Diễm).

Sau khi chủ động chia tay Châu (Hồng Diễm), Kiên (Hồng Đăng) thấy hối hận với những gì mình đã làm và biết anh còn tình cảm với Châu nên chủ động níu kéo và hàn gắn với Châu. Tuy nhiên, khi vừa mới có ý định cầu hôn Châu, Kiên lại gặp biến cố đó là mẹ anh đột ngột qua đời. Kiên nghĩ bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đã đứng sau tất cả chuyện này, thậm chí còn liên quan đến cái chết của mẹ anh. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Kiên tàn nhẫn nói với Châu anh và Minh vừa là một phe vừa là một cặp - Ảnh 1.

Đó cũng là thời điểm Kiên quyết định phải trả thù bằng được bà Bạch Cúc và lật đổ Cao Dược. Và nếu tiếp tục thực hiện kế hoạch trả thù, Kiên sẽ không thể ở bên Châu được nữa. Anh chấp nhận từ bỏ tình cảm của mình. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Kiên tàn nhẫn nói với Châu anh và Minh vừa là một phe vừa là một cặp - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Kiên tàn nhẫn nói với Châu anh và Minh vừa là một phe vừa là một cặp - Ảnh 3.

Khi gặp Châu, Kiên chủ động báo với cô chuyện mẹ mình đã mất. Thậm chí, Kiên còn nói thẳng luôn anh và Minh giờ là một phe. Châu hỏi Kiên một phe hay là một cặp với Minh, Kiên trả lời Châu thừa thông minh để biết câu trả lời là gì. 

Như để khẳng định lại lần nữa, Kiên nói anh ta với Minh vừa là một phe và cũng là một cặp. Sau khi bị Vỹ cưỡng bức, Châu lại phải chịu thêm một cú sốc nữa từ chính Kiên. 

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn