Tin tức mới »

Nhạc sĩ Lê Quang hôn vợ ca sĩ Cam Thơ nồng nhiệt đón sinh nhật

Sau cuộc đại phẫu cắt bàn chân phải, hiện tại sức khỏe của nhạc sĩ Lê Quang ổn định, tinh thần thoải mái. 

Đầu tháng 10/2020, nhạc sĩ Lê Quang thực hiện ca phẫu thuật cắt hoàn toàn bàn chân phải do bị nhiễm trùng vết nứt và ăn sâu vào xương. Trước đó 2 tuần, khi vào nhập viện thực hiện cuộc đại phẫu nghẽn mạch máu ở đầu, Lê Quang đã được bác sĩ thông báo về việc vết nứt ở chân cách đây 5 tháng đã có dấu hiệu nhiễm trùng, buộc phải cắt bỏ để tránh biến chứng nguy hiểm. 

Nhạc sĩ Lê Quang hôn vợ ca sĩ Cam Thơ nồng nhiệt đón sinh nhật
Nhạc sĩ Lê Quang phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật lớn.

Sau khi cắt bỏ bàn chân phải, nhạc sĩ Lê Quang cho biết: "Lúc phải quyết định phẫu thuật, tôi cảm thấy khó chịu vì mình đang lành lặn. Nhưng không làm việc này về sau sẽ rất khó xử lý những biến chứng. Mặc dù vẫn chưa đi lại được nhưng tôi như vừa trút đi gánh nặng trong người". Ca sĩ Cam Thơ - vợ anh - cũng cho biết sau cuộc phẫu thuật, nhạc sĩ Lê Quang dần tỉnh táo, hồi phục sức khỏe và giữ thái độ tích cực. 

Nhạc sĩ Lê Quang hôn vợ ca sĩ Cam Thơ nồng nhiệt đón sinh nhật
Nhạc sĩ Lê Quang đã khỏe mạnh, tươi tắn hơn nhiều so với lúc mới phẫu thuật.

Ngày 23/3 là sinh nhật của nhạc sĩ Lê Quang. Anh đã được bạn bè và người thân tổ chức sinh nhật đón tuổi mới. Qua những hình ảnh được chia sẻ, nhạc sĩ sáng tác "Đi về nơi xa" trông khỏe mạnh, tươi tắn hơn rất nhiều so với thời gian trước khi anh mới thực hiện ca mổ cắt đi bàn chân phải. Dù phải đi khập khiễng với chân giả, anh không giấu được niềm vui sướng khi quanh mình có bạn bè, người thân đang hạnh phúc bên anh đón tuổi mới.

 

Nhạc sĩ Lê Quang là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Tên tuổi của anh gắn liền với nhiều ca khúc đình đám như: Đi về nơi xa, Dòng máu lạc hồng, Mưa trên cuộc tình, Chờ trên tháng năm,... Anh từng là cây guitar bass khá nổi tiếng của ban nhạc Da vàng.

Anh là nhạc sĩ có ảnh hưởng đặc biệt trong sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Mỹ Tâm. Hai người kết hợp tạo nên những bản nhạc nổi tiếng như: Giấc mơ muôn màu, Mãi yêu, Đợi yêu, Tình về mai sau… 

Nhạc sĩ Lê Quang và ca sĩ Cam Thơ kết hôn năm 1994 và có một con gái. Gia đình nhạc sĩ đang sinh sống tại California, Mỹ. Cam Thơ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Dù đã kết hôn 28 năm song tình cảm của vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, xưng hô thân mật.

NS Lê Quang sau phẫu thuật cưa chân:

 

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn