Tin tức mới »

Tập 6: Mẹ Minh muốn tìm bác sĩ tâm lý cho cháu nội

 Quang phản ứng khi bà nội muốn tìm bác sĩ tâm lý và ba mẹ đưa đón mình đi học; Hoàng lại cho bạn gái “leo cây”; Thủy vẫn chưa hết sốc…
Bà Mai muốn tìm bác sĩ tâm lý cho cháu nội /// Chụp màn hình

Lửa ấm tập 6 có vài tình tiết đáng lưu ý là Thủy dù đã trở lại bệnh viện làm việc sau khi có kết luận về nguyên nhân cái chết của bệnh nhân nhí không phải do sự tắc trách của cô nhưng Thủy thú nhận với bác sĩ trưởng khoa rằng cô vẫn còn sốc…

Trong khi đó bà Mai đột ngột gọi điện gọi vợ chồng Thủy về để giải quyết chuyện cháu nội: “Mẹ gọi các con về đây không phải là để tìm nguyên nhân mà tìm được phương án giải quyết. Cái Thủy là bác sĩ. Từ mai con phải tìm cho thằng Quang một bác sĩ tâm lý đi. Rồi từ nay hai vợ chồng thay nhau đưa đón nó đi học”. Quang đang là cậu bé 13 tuổi. Là đứa con duy nhất của vợ chồng Thủy nhưng cậu bé có vẻ lầm lì, bất mãn việc bố mẹ hay đi sớm về muộn nên thường xuyên phản ứng, không nghe lời khiến bà nội vô cùng lo lắng. Trước quyết định của bà Mai, Quang cũng đã phản ứng: “Không cần ai phải đưa đón con cả”.
Phim Lửa ấm tập 6: Mẹ Minh muốn tìm bác sĩ tâm lý cho cháu nội - ảnh 2

 

Phim Lửa ấm tập 6 còn có cảnh Hoàng đã làm lành với người yêu, hẹn cô đến cơ quan để cùng đi uống trà nhưng khi Vân vừa đến, đang hí hửng, vui vẻ thì chuông báo cháy vang lên. Và có vẻ như lần này Hoàng phải để cho người yêu “leo cây” thêm lần nữa.
Phim Lửa ấm tập 6: Quang có trở thành đứa con “bất trị” khiến cả gia đình phải đau đầu? Bà Mai có đang lo lắng quá mức cho cháu nội? Vân lần này có thông cảm một lần nữa cho Hoàng?

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn