Tin tức mới »

Lửa ấm - Tập 4: Thuỷ không liên quan đến cái chết của bệnh nhân nhưng vẫn ám ảnh tột cùng

Dù đã có kết luận điều tra nhưng Thuỷ vẫn cảm thấy day dứt và nghĩ mình cũng có lỗi một phần trong cái chết của bệnh nhân.

Bà Mai (NSND Lan Hương) gọi hai vợ chồng Minh (NSƯT Quốc Thái) và Thuỷ (Thuý Hằng) về nhà nói chuyện sau khi biết thông tin về việc bệnh nhân của Thuỷ tử vong. Sợ Thuỷ bị liên đới trách nhiệm, thậm chí có nguy cơ đi tù, bà Mai muốn bồi thường cho gia đình nạn nhân. Bà Mai khó chịu khi thấy con dâu vướng vào chuyện lùm xùm này. 

Thuỷ tự dằn vặt bản thân, không rõ nguyên nhân vì đâu mà bệnh nhân lại chết tức tưởi như vậy. Ở nhà vì bị đình chỉ công tác, Thuỷ lại càng suy nghĩ nhiều thêm. Bên cạnh đó, khi ở nhà, Thuỷ mới thấy mình như người vô dụng. Chào con trai con trai không thèm trả lời, muốn làm việc nhà thì mẹ chồng ngăn không cho vì không làm bao giờ. Thuỷ đứng khóc rồi cứ nói xin lỗi bà Mai. 

Thuỷ rơi vào trạng thái căng thẳng tột độ khi điện thoại của cô nhận loạt tin nhắn khủng bố từ những người lạ. Minh về thấy vợ ngồi thẫn thờ, tinh thần hoảng loạn nên chỉ biết động viên và an ủi vợ. 

Lửa ấm - Tập 4: Thuỷ không liên quan đến cái chết của bệnh nhân nhưng vẫn ám ảnh tột cùng - Ảnh 1.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng công an cũng có kết quả pháp y. Bệnh nhân đúng là tử vong do biến chứng bất khả kháng, lỗi không thuộc về các bác sĩ. Dù Thuỷ và ê-kíp có thể nhẹ lòng vì kết quả này nhưng người nhà bệnh nhân tiếp tục nói sẽ kiện lên cấp trên, vì nghĩ bệnh viện thông đồng với nhau để bảo vệ bác sĩ. 

Lửa ấm - Tập 4: Thuỷ không liên quan đến cái chết của bệnh nhân nhưng vẫn ám ảnh tột cùng - Ảnh 2.

Thuỷ mất ngủ triền miên, không biết bao giờ mới thoát khỏi cơn ác mộng này. Bà Mai thì hoảng hốt khi một sáng đi chợ về thấy nhà bị vấy đầy chất bẩn. Bà Mai gọi hai con về nói chuyện. Bà thực sự lo lắng cho sự an nguy của những thành viên trong gia đình. 

Lửa ấm - Tập 4: Thuỷ không liên quan đến cái chết của bệnh nhân nhưng vẫn ám ảnh tột cùng - Ảnh 3.
Lửa ấm - Tập 4: Thuỷ không liên quan đến cái chết của bệnh nhân nhưng vẫn ám ảnh tột cùng - Ảnh 4.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn