Tin tức mới »

Lửa ấm - tập 3: Thuỷ rơi vào trạng thái trầm cảm, bà Mai khổ vì các con

Gia đình bà Mai xảy ra hết chuyện này đến chuyện khác, lúc thì lo Minh bị nhiễm thuỷ ngân, lúc thì Thuỷ mang tiếng là bác sỹ vô trách nhiệm.

Vụ việc bác sỹ Thuỷ (Thuý Hằng) nhất quyết không cho bệnh nhân chuyển viện để cứu chữa nhưng cuối cùng bệnh nhân lại tử vong khiến xôn xao khắp nơi. Người nhà bệnh nhân hết làm loạn ở viện rồi lại nhờ công an, báo chí vào cuộc để tìm ra rõ nguyên nhân tử vong của cậu bé. 

Lửa ấm - Tập 3: Thuỷ rơi vào trạng thái trầm cảm, bà Mai khổ vì các con - Ảnh 1.

Tình hình ở bệnh viện vô cùng căng thẳng và hỗn loạn. Hồ sơ bệnh án được lật lại, quy trình cấp cứu bệnh nhân cũng được rà soát. Ngay lúc này, Thuỷ cũng không thể biết mình có làm sai ở đoạn nào không.

Thuỷ rơi vào trạng thái trầm cảm. Cô tự trách mình vì nếu đêm hôm đó ở lại, có lẽ cậu bé đã được cứu chữa. Thuỷ mất ngủ cả đêm, gương mặt thất thần. Một cuộc họp gấp diễn ra ở viện, Thuỷ bị đình chỉ công tác chờ có kết quả điều tra cuối cùng. Người nhà bệnh nhân vẫn khăng khăng con trai họ chết là vì Thuỷ và ê-kíp trực vô trách nhiệm. 

Lửa ấm - Tập 3: Thuỷ rơi vào trạng thái trầm cảm, bà Mai khổ vì các con - Ảnh 2.
Lửa ấm - Tập 3: Thuỷ rơi vào trạng thái trầm cảm, bà Mai khổ vì các con - Ảnh 3.

Vụ cháy ở xưởng sản xuất có nguy cơ rò rỉ thuỷ ngân cũng khiến bà Mai (NSND Lan Hương) lo lắng và sốt ruột. Bà gọi ngay cho Minh (NSƯT Quốc Thái) để kiểm tra xem con trai có bị không, thì Minh đã trấn an mẹ không có gì quá lo lắng. 

Lửa ấm - Tập 3: Thuỷ rơi vào trạng thái trầm cảm, bà Mai khổ vì các con - Ảnh 4.

Bà Mai còn bị liên luỵ bởi chuyện của con dâu. Thuỷ đã bị mang tiếng là bác sĩ vô trách nhiệm, khiến bệnh nhân chết trong oan ức. Bà Mai đi cả chợ nhưng không ai chịu bán đồ cho bà. Được một người hàng xóm thông báo, bà Mai mới biết sự việc của con dâu. 

Lửa ấm - Tập 3: Thuỷ rơi vào trạng thái trầm cảm, bà Mai khổ vì các con - Ảnh 5.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn