Tin tức mới »

Trói buộc yêu thương - tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan

Tập 36 cũng là tập cuối của "Trói buộc yêu thương" mang đến cho khán giả những xúc cảm đặc biệt sau khi chứng kiến những biến cố mà gia đình bà Lan đã trải qua.

Sau khi chạy đến chăm sóc Thanh (Tú Vi) bị ốm, Lương (Văn Anh) đã ở lại mà Thanh không hề biết. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Thanh thấy Lương đã nấu cháo cá tuyệt ngon và chia sẵn thuốc cho cô uống.

Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 1.

Hiếu (Lý Bình) gặp mẹ đẻ của mình nhưng anh chỉ thấy oán hận. Hiếu cũng từ chối số tài sản mà mẹ đẻ và ba anh để lại. Tuy nhiên, mẹ đẻ Hiếu biết hiện tại cả Hiếu và gia đìnhh bà Lan (NSND Kim Xuân) đang gặp khó khăn. Vì thế, bà xin Hiếu hãy xem đây là cơ hội để bà đền đáp cho công lao nuôi dưỡng của bà Lan đối với Hiếu.

Bà Lan để Hiếu tùy quyết định cho nhận mẹ ruột của mình hay không. Dù thế nào thì bà vẫn luôn xem anh là con trai của mình. Hiếu và Thanh tâm sự về mẹ Lan, về những gì đã qua. Thanh giải thích cho em trai biết lý do mẹ lại cưng chiều Hiếu hơn hai anh chị, vì bà luôn xem Hiếu là đứa con đặc biệt, là đứa chân thành và hiểu mẹ nhất. "Em vừa là nỗi đau nhưng cũng là hạnh phúc của mẹ" - Thanh nói.

Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 2.

Sau khi biết chuyện, vợ chồng Dung (Lan Phương) và Khánh (Trương Thanh Long) cảm thấy xấu hổ vì xưa nay đã hiểu lầm, nghi ngờ bà Lan. Dung nhận ra rằng mẹ chồng mình có một tấm lòng thật quảng đại, mà ít ai có thể làm được.

Bà Lan nhận được tin nhắn từ bác sĩ đang điều trị tâm thần cho Hà, thông báo rằng Hà (Ngọc Lan) có tài liệu liên quan đến số phận của Khánh đang ở trong tù. Hóa ra chính là Hà giả danh bác sĩ nhắn tin để dụ bà Lan vào bệnh viện. Hà bịt thuốc mê vào miệng mũi bà Lan rồi trói tay bà ở nơi hoang vắng của bệnh viện. Cô ta muốn biến bà thành bệnh nhân tâm thần bằng cách ép bà uống một loại thuốc gì đó.

Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 4.

Trong khi đó, ông Phong (NSƯT Hữu Châu) thấy bà Lan đọc tin nhắn xong vội vàng bỏ đi nên đoán được có chuyện chẳng lành. Ông đi hết bệnh viện này đến bệnh viện kia, mãi mới tìm đúng chỗ. Đúng lúc Hà đang ép bà Lan uống thuốc thì ông Phong và công an xuất hiện, bà Lan được giải cứu.

Vào bệnh viện thăm mẹ, gặp ông Phong, Hiếu ngỡ ngàng nhận ra hóa ra bố của Vân chính là bạn tâm giao của mẹ. Ông Phong khuyên Hiếu nếu có tình cảm với Vân thì hãy tiến tới, đừng bận tâm tới mối quan hệ của người già, vì đó chỉ là bạn tâm giao.

Nghe lời khuyên, Hiếu nhắn tin cho Vân rằng lúc buồn anh mới thấy, anh rất muốn gặp Vân.

Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 5.

Dung và Hiếu cùng vào gặp Khánh. Người anh cả tỏ ra rất hối lỗi, ân hận khi đã quá tin tưởng Hà mà gây tổn thương cho mẹ, thậm chí mẹ suýt mất mạng.

Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 6.

Hiếu quỳ xuống dưới chân bà Lan khẳng định trên đời này anh chỉ có một người mẹ duy nhất. Bà Lan cảm động trước tình cảm của con trai, nhưng bà mong Hiếu hãy dành tình cảm cho cả mẹ Thùy - mẹ ruột của Hiếu nữa. Bà cho rằng Hiếu sẽ hạnh phúc khi có cả hai bà mẹ cùng yêu thương.

Sau đó, Hiếu cũng kịp sang Pháp trước khi bà ngoại mất. Bà Lan cho rằng làm như vậy là trọn nghĩa vẹn tình.

Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 7.

Thanh và Lương đã có chuyến đi biển như lời hẹn ước năm xưa. Thanh lo ngại Lương sẽ để bụng chuyện mẹ cô từng phản đối anh và chuyện cô đã có một đời chồng. Tuy nhiên, Lương khẳng định, nếu để bụng thì anh đã không về đây để theo đuổi Thanh.

Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 8.
Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 9.

Ông Phong và bà Lan đã cùng thực hiện được chuyến đi Tây Nguyên. Hai người thực sự mong muốn Hiếu và Vân sẽ đến với nhau. Ông Phong mong muốn tiếp tục được làm bạn với bà Lan.

Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 10.

Vườn hồng bao năm Vân thuê, vừa qua chủ muốn bán đi nhưng cô lại không có tiền mua. Nay Hiếu đã mua lại và tặng cả vườn hồng cho Vân. "Tình yêu của một người trưởng thành, chín chắn, đáng tin hơn sự bồng bột của tuổi trẻ" - Hiếu tỏ tình với Vân tại vườn hồng.

Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 11.
Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 12.

Sau đó, ông Phong đã dẫn Vân tới ra mắt gia đình bà Lan. Cặp đôi nhận được sự chúc mừng của tất cả các thành viên trong gia đình.

Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 13.
Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 14.
Trói buộc yêu thương - Tập 36: Ở bệnh viện tâm thần, Hà vẫn có thể bắt cóc được bà Lan - Ảnh 15.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn