Tin tức mới »

Trói buộc yêu thương - tập 35: "Hóng" chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản

Qua lời chị giúp việc, Dung đoán già đoán non Hiếu là con riêng của bà Lan với một người đàn ông khác. Cô vội kể chuyện này với chồng vì lo mất hết thừa kế.

Tiến (Hải Lê) gặp Lương (Văn Anh) nói chuyện như hai người bạn và dò hỏi xem Lương có liên lạc gì với Thanh (Tú Vi) hay không. Khi Lương bảo đã lâu rồi không gặp Thanh, Tiến mới nói hai vợ chồng anh đã ly hôn. Tiến mong Lương sẽ quan tâm, chăm sóc cho Thanh và sẽ có cách để Thanh dứt tình với mình.

Tiến nhờ người bạn làm bác sĩ tới gặp Thanh để nói chuyện. Hóa ra, Thanh không thể sinh được con một phần là do Tiến. Thanh đau khổ khi biết chuyện này rồi nghĩ lại những điều mà Lương và Phương (Trương Quỳnh Anh) đã nói. Cô chợt nhận ra quả thực mình không mang lại cho Tiến tình yêu thực sự. Đang miên man trong dòng suy nghĩ, Thanh lại nhận được tin nhắn từ chồng nói cô hãy quên anh đi. Tiến muốn Thanh có một hạnh phúc khác vì biết Lương vẫn luôn chờ đợi Thanh.

Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 2.

Thắc mắc mãi chuyện về Hiếu (Lý Bình), Dung (Lan Phương) liền gọi cho Thanh để moi tin nhưng vô ích. Thanh đang quá mệt mỏi về chuyện của bản thân nên chẳng thể kể với Dung điều gì vào lúc này. Dung dọa sẽ nói chuyện này với Khánh (Trương Thanh Long) và coi chừng hai em Thanh sẽ mất hết tài sản vào tay người ngoài. Thanh dù rất mệt nhưng vẫn gượng gọi điện báo tin này cho mẹ. Bà Lan (NSND Kim Xuân) bảo con gái yên tâm và bà sẽ có cách giải quyết.

Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 4.

Vân (Huỳnh Nga) bỏ đi mà không nói lời từ biệt khiến Hiếu buồn rầu. Thêm chuyện về thân phận thật của mình, Hiếu rối như tơ vò. Hiếu buông lời trách móc bà Lan vì sao lại nói ra sự thật đã chôn giấu 30 năm qua. Anh hỏi thẳng mẹ phải chăng nếu Hiếu biết sự thật thì bà Lan sẽ đồng ý cho Hiếu trở về bên mẹ đẻ?

Câu hỏi của Hiếu như nhát dao cứa vào tim bà Lan. Suốt bao năm qua, bà Lan đã coi Hiếu như con ruột và dành tình yêu thương cho Hiếu không kém hơn tình yêu dành cho 2 anh em Khánh và Thanh. Nhớ lại ngày chồng mang Hiếu về nhà muốn bà Lan nuôi dưỡng, lòng bà Lan quặn đau.

Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 5.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 6.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 7.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 8.

Sợ con dâu đi kể lung tung chuyện trong gia đình ra ngoài, bà Lan tới gặp Dung nói bóng gió cô chỉ cần chăm sóc tốt cho cu Tít, mọi chuyện đã có bà và Hiếu lo. Nghe mẹ chồng nhắc tới tên Hiếu, Dung tỏ vẻ không hài lòng nhưng cũng không dám mở miệng hỏi về khúc mắc trong lòng.

Tới trại giam thăm chồng, Dung xót xa khi thấy dáng vẻ tiều tụy của Khánh. Cô bù lu bù loa trong phòng thăm nuôi rằng chỉ vì Khánh không nghe lời mình nên mới ra nông nỗi này. Khánh trước đó cũng nghĩ kỹ lại những lời luật sư Minh nói rằng Hà (Ngọc Lan) là kẻ đứng sau khiến gia đình anh xảy ra nhiều biến cố nên đã thức tỉnh. Dung mang chuyện của Hiếu kể với chồng khiến Khánh lập tức tin tưởng bởi bao năm qua Khánh luôn nghĩ Hiếu là con hoang.

Đòi gặp luật sư Minh, Khánh ra điều kiện bằng mọi giá phải được ra tù, nếu không luật sư Minh và Hiếu sẽ không được yên ổn. Khánh cho rằng Hiếu là con của luật sư Minh, hai cha con ông cố tình muốn chiếm gia tài nhà Khánh. Quá tức giận trước lời nói hàm hồ của Khánh, luật sư Minh buộc phải nói sự thật Hiếu là em cùng cha khác mẹ với Khánh. Khánh nghe được điều này không còn hạch sách được gì nữa.

Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 9.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 10.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 11.

Biết chuyện Khánh hỗn hào với luật sư Minh, bà Lan mang toàn bộ giấy tờ liên quan đến Hiếu cho Dung xem để con dâu tỏ tường mọi chuyện, không đi rêu rao sai chuyện trong nhà ra bên ngoài. Dung ngày thường mồm mép tép nhảy là thế nhưng trước mặt mẹ chồng lại ngậm hột thị, run như cầy sấy. Bị mẹ chồng hỏi dồn, Dung thú nhận cô hoài nghi Hiếu là con của bà Lan với một người đàn ông khác. Bà Lan quá thất vọng về con dâu, không còn biết nói gì.

Chỉ đến khi Dung tận mắt đọc những giấy tờ liên quan đến thân phận của Hiếu, cô mới biết Hiếu là em trai cùng cha khác mẹ với chồng mình. Tròn mắt ngạc nhiên trước sự thật, Dung cũng không quên ví mẹ chồng "tu hú nuôi chim cu" khiến bà Lan sững người.

Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 12.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 13.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 14.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 15.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 16.

Mẹ đẻ của Hiếu hẹn gặp bà Lan và rất mong mỏi được gặp mặt Hiếu. Bà Lan nói điều đó phụ thuộc vào quyết định của Hiếu, bà không thể làm được gì ngoài chuyện nói ra sự thật. Mẹ đẻ của Hiếu ngỏ ý muốn giúp đỡ Hiếu trong chuyện làm ăn nhưng bà Lan gạt đi vì Hiếu là người có tự trọng. Mong mỏi lớn nhất lúc này của người phụ nữ ấy là được nhận lại con và để Hiếu đi gặp ông ngoại trước khi quá muộn.

Hiếu ngồi một góc và nghe được toàn bộ câu chuyện của hai bà mẹ nên đã suy nghĩ lại chuyện gặp mẹ đẻ. Hiếu tới khách sạn chờ mẹ đẻ về để nói chuyện riêng. Vừa thấy bóng dáng Hiếu, mẹ đẻ của cậu đã rưng rưng xúc động.

Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 17.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 18.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 19.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 20.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 21.

Về phần Hà, sau vài ngày mất tích, cuối cùng đã xuất hiện. Hóa ra Hà đang bị chồng cũ giam giữ trong một biệt thự. Bị chồng cũ uy hiếp, Hà không có cách nào chống trả nên phải làm theo những gì người đàn ông này yêu cầu. Hà đau khổ nhớ lại quá khứ 5 năm trước khi sang nước ngoài và đã được người đàn ông này giải cứu khỏi mấy tên dê xồm ra sao. Nhưng dường như sau đó cuộc sống hôn nhân của Hà không hạnh phúc, cô phải phục dịch chồng như nô lệ để rồi đến một ngày cuỗm một món tiền lớn của chồng và chạy về Việt Nam.

Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 22.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 23.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 24.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 25.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 26.
Trói buộc yêu thương - Tập 35: Hóng chuyện Hiếu không phải ruột thịt, vợ chồng Khánh - Dung chỉ lo bị mất hết tài sản - Ảnh 27.

Khi chồng cũ muốn gần gũi, Hà kháng cự quyết liệt. Cầm được chai rượu trên bàn, Hà đập liên tiếp vào đầu người đàn ông này khiến anh ta tử vong. Hà sợ hãi vội vàng nhảy từ tầng cao xuống tẩu thoát. Ngày hôm sau, truyền thông đưa tin cô đang bị công an truy tìm.

 

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn