Tin tức mới »

Trói buộc yêu thương - tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan

Thân phận thực sự của Hiếu cuối cùng cũng đã được tiết lộ. Anh là con riêng của chồng bà Lan.

 

Khánh (Thanh Long) vào tù, luật sư của gia đình bà Lan (NSND Kim Xuân) đến đển giúp Khánh nhưng bị anh ta hỗn hào từ chối. Khánh nói giờ chỉ tin mỗi Hà (Ngọc Lan), nên mong Hà vào đây cứu anh ta. Nhưng ông Hùng luật sư cho biết Hà đã mất tích và đưa ra những chứng cứ để chứng minh Hà đã lôi kéo Khánh vào những việc làm sai lầm.

Trói buộc yêu thương - Tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan - Ảnh 2.

Nghe đến đoạn Hiếu (Lý Bình) đang được tiếp quản công ty, Khánh như phát điên. Khánh nói giờ không tin ai, chỉ tin Hà. Ông Hùng nói Hà đã có một đời chồng, là người Pháp. Sau khi ly hôn, Hà cầm số tiền lớn về Việt Nam. 

Ông Hùng còn giữ bản ghi âm cuộc nói chuyện giữa Hà và bà Lan. Tất cả mọi chuyện của Khánh đều do Hà âm mưu sắp xếp. Ông Hùng giải thích bà Lan làm tất cả vì các con và rất công bằng. Trong bản di chúc bố Khánh để lại, các con đều có phần bằng nhau. Nhưng Khánh trở nên điên loạn, la hét và nói chỉ muốn gặp người tình cũ.  

Trói buộc yêu thương - Tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan - Ảnh 3.

Bà Lan quyết định xin nghỉ việc vì chuyện Khánh can thiệp vào chuyện chấm thi. Bà sợ làm ảnh hưởng đến uy tín của Sở Giáo dục. Bà Lan xin từ bây giờ không xuất hiện với tư cách là lãnh đạo Sở. Tiến (Hải Lê) cũng xin từ chức, muốn quay lại cơ quan cũ. Tiến bị sếp mắng như tát nước vào mặt, mới đây thôi còn muốn lên chức Phó chánh văn phòng, giờ lại đòi nghỉ vì không chịu được áp lực. 

Thanh (Tú Vi) biết chuyện chồng xin từ chức cảm thấy áy náy. Hai vợ chồng ngồi nói chuyện với nhau. Thanh hỏi vì sao Tiến lại làm như vậy. Anh nói giờ mọi chuyện với Tiến đều vô nghĩ vì trước đây đối với anh Thanh là người quan trọng nhất. Nhưng giờ đây, chuyện hôn nhân có nguy cơ tan cơ nên nếu mất Thanh, Tiến chẳng còn thiết gì nữa. Thanh nghe Tiến - một người đầy tham vọng trong công việc lại nói như vậy khiến cô áy náy. Lúc chồng sa cơ Thanh lại không hề ở bên cạnh anh để an ủi và san sẻ. 

Trói buộc yêu thương - Tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan - Ảnh 4.
Trói buộc yêu thương - Tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan - Ảnh 5.

Thanh đến gặp Dung (Lan Phương) để giãi bày mọi chuyện. Thanh nói cảm thấy có lỗi khi không ở bên cạnh Tiến như Dung vẫn luôn ở bên cạnh Khánh lúc khó khăn. Dung nói cô khác Thanh, vì giữa cô và Khánh còn có đứa con và vì Dung không nặng lòng với người cũ như Thanh. Dung cũng nói thẳng với Thanh những chuyện của cô bây giờ đều do lỗi của cô, vì không cứng rắn hay mềm yếu đúng lúc.

Trói buộc yêu thương - Tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan - Ảnh 6.
Trói buộc yêu thương - Tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan - Ảnh 7.

Về phía Hiếu, anh vào thăm Phương (Quỳnh Anh) trong tù. Phương nói với Hiếu cô ân hận vì những việc làm đã qua. Phương mong Hiếu sớm tìm được hạnh phúc mới, đừng vương vấn hay quan tâm gì cho cô nữa. Phương đã rất cảm động khi thấy Hiếu vào tù thăm cô. Hiếu mong sau này một ngày nào đó cả hai sẽ gặp lại ở một hoàn cảnh và vị trí khác. 

Trói buộc yêu thương - Tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan - Ảnh 8.
Trói buộc yêu thương - Tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan - Ảnh 9.

Hiếu hoá ra không phải là con ruột của bà Lan mà lại là con riêng của bố Hiếu với người đàn bà khác. Sau nhiều năm, bất ngờ người đàn bà này liên lạc với bà Lan, mong muốn nhận lại con để thực hiện di nguyện cuối đời của người bố. 

Trói buộc yêu thương - Tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan - Ảnh 10.
Trói buộc yêu thương - Tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan - Ảnh 11.

Bà Lan nói trong di chúc, chồng bà cũng để lại một phần tài sản cho Hiếu. Khi công bố di chúc, bà Lan bắt buộc sẽ phải nói ra thân phận của Hiếu nhưng bà không biết nên bắt đầu từ đâu. Về việc nói ra thân phận của Hiếu, bà sợ con trai sẽ sốc nên không hứa được trước với người đàn bà kia. Bà Lan đến gặp luật sư, khóc và lo lắng khi sợ Hiếu biết chuyện sẽ buồn và bỏ đi. Mẹ đẻ của Hiếu đã bỏ anh từ lúc anh còn lọt lòng và bà Lan đã nhận nuôi Hiếu từ lúc đó. 

Trói buộc yêu thương - Tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan - Ảnh 12.
Trói buộc yêu thương - Tập 34: Hoá ra, Hiếu không phải là con ruột của bà Lan - Ảnh 13.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn