Tin tức mới »

Hoa hậu Loan Vương giành được quyền nuôi con sau 6 năm

Chồng cũ của Loan Vương đồng ý trao lại quyền nuôi con cho cô nhưng không thực hiện cấp dưỡng hàng tháng cho con trai.

Những ngày vừa qua, câu chuyện của “Hoa hậu hàng không” Loan Vương thu hút sự quan tâm của dư luận khi cô lần đầu chia sẻ chuyện riêng của mình lên mạng xã hội kèm rất nhiều lá đơn kêu cứu.

Loan Vương cho hay, toàn không đồng ý trao quyền nuôi con sau khi ly hôn dù khi đó con cô mới chỉ 36 tháng tuổi với lý do cô là một tiếp viên hàng không, không có nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc con cái. Hơn nữa, gia đình chồng cũ Loan Vương lại có điều kiện kinh tế hơn hẳn, vì vậy cô đành ngậm ngùi thực thi theo quyết định của toà án.

Nhưng sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ của Loan Vương đã lập tức kết hôn với một Việt kiều. Anh cũng thường xuyên gây khó dễ mỗi lần người đẹp muốn đón con dù 2 nhà chỉ cách nhau chừng 3km khiến cô vô cùng bức xúc.

Cách đây 1 tháng, chồng của Loan Vương còn âm thầm cắt hộ khẩu của con trai cô để chuyển hộ khẩu của bé từ hộ khẩu nhà Loan Vương về nhà anh mà không được sự đồng ý của cô. Lo sợ việc chồng cũ sẽ đưa con mình ra nước ngoài sinh sống và cơ hội được gặp gỡ, gần gũi con ngày càng mong manh, Loan Vương quyết định gửi một loạt lá đơn trong đó có: đơn khiếu nại, đơn yêu cầu, đơn kêu cứu gửi tới các cơ quan chức năng với mong muốn được giành lại quyền nuôi con.

Chia sẻ của Loan Vương trên trang cá nhân mau chóng thu hút sự chú ý của công chúng, trong đó cũng có rất nhiều đồng nghiệp của cô là tiếp viên hàng không chia sẻ họ cũng gặp trường hợp tương tự như “nàng Hậu”, bị tước quyền nuôi con sau khi ly hôn.

Tham dự một sự kiện diễn ra tại TP.HCM tối 7/7 với sự tham dự của nhiều khách mời như: diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh,…

Tại sự kiện, Loan Vương diện trang phục tông trắng sang trọng, nở nụ cười rạng rỡ trò chuyện với mọi người.

Cô cho biết, sau khi quyết liệt gửi hàng loạt đơn thư tới các cơ quan chức năng và đăng tải câu chuyện lên trang cá nhân chồng cũ của Loan Vương đã liên lạc với cô và đồng ý trao lại quyền nuôi con. Tuy nhiên, anh từ chối việc cấp dưỡng hàng tháng cho con trai với lý do “đã lo cho con trai 6 năm rồi”.

Loan Vương cho biết thêm, dù không có điều kiện kinh tế như chồng cũ nhưng cô vẫn đảm bảo cho con được học tập, phát triển tốt phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

 

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn