Tin tức mới »

“Đầu bếp của những ngôi sao” – nơi sẻ chia những món ngon và cuộc sống

Puka tiết lộ muốn trở thành người phụ nữ đảm đang để giữ chồng khi tham gia “Đầu bếp của những ngôi sao”

 

Chiều 19/6, chương trình “Đầu bếp của những ngôi sao” đã có buổi ra mắt giới truyền thông. Xuất hiện tại sự kiện có sự góp mặt của siêu đầu bếp Jack Lee cùng hai nghệ sĩ nữ xinh đẹp là: Puka và Suni Hạ Linh.

Siêu đầu bếp Jack Lee là người cầm trịch cho cả chương trình. Jack Lee là một trong số những đầu bếp gốc Việt hiếm hoi thành danh trên đất Mỹ.

Với vai trò là những dẫn dắt trong chương trình “Đầu bếp của những ngôi sao”, siêu đầu bếp Jack Lee mang đến các món ăn không chỉ ngon về hương vị mà còn là sự kết hợp hài hòa của màu sắc, bố cục. Không được trực tiếp thưởng thức, nhưng những món ăn mà Jack Lee mang đến cho khán giả sự hài lòng, lôi cuốn và hấp dẫn qua các nguyên liệu, cách chế biến, màu sắc hài hoà của món ăn.

Siêu đầu bếp Jack Lee chia sẻ: “Tôi về Việt Nam khoảng 5 năm, trong thời gian đó tôi đã tham gia nhiều chương trình về ẩm thực. Đó không chỉ là lúc tôi giới thiệu đến khán giả những món ăn của mình, mà còn là cơ hội để tôi trao dồi thêm khả năng tiếng Việt. Nhất là khi đến với “Đầu bếp của những ngôi sao” tôi được giao lưu nhiều hơn với các nghệ sĩ, giúp khả năng giao tiếp tiếng Việt của tôi cũng ngày càng tốt hơn”.

Qua các tập phát sóng, “Đầu bếp của những ngồi sao” đã mang đến những giờ phút thoải mái, trải lòng chuyện đời, chuyện nghề của những nghệ sĩ và còn có những công thức chế biến món ăn đơn giản những không kém phần hấp dẫn.

Puka và Suni Hạ Linh là hai nữ khách mời đến với “Đầu bếp của những ngôi sao” từ những tập đầu. Và hai cô nàng rất hứng thú với chương trình này. Suni Hạ Linh rất thích thú khi tham gia chương trình: “Tôi là một người rất mê ăn, khi đến chương trình tôi đã khiến cho mọi người khá bất ngờ về khả năng nấu ăn, và khả năng ăn của tôi. Tôi thật sự rất vui khi học được món ăn rất ngon và được phối hợp giữa hương vị Việt nam và nước ngoài. Đặc biệt là được làm việc với siêu đầu bếp Jack Lee cực cool ngầu”.

Puka cũng chia sẻ rằng trước đó đã có rất nhiều ấn tượng về Jack Lee và rất thích cách siêu đầu bếp nấu ăn. “Khi tham gia chương trình tôi được anh Jack Lee hướng dẫn món mì trộn gà chiên xù. Ban đầu mình nghĩ nó rất khó làm, nhưng thật sự không ngờ món ăn có cách làm rất đơn giản, nhưng khi trình bày thì rất là bắt mắt, ăn cũng rất ngon miệng. Tôi rất thích những chương trình nấu ăn như thế này để mình có thể biết, nấu được nhiều món ăn ngon, bởi vì tôi luôn mong muốn trở thành người phụ nữ đảm đang, với tôi đó chính là bí kíp để giữ chồng”.

Chương trình “Đầu bếp của những ngôi sao” sẽ được phát sóng vào lúc 20h, thứ 7 hàng tuần trên kênh youtube “Đầu bếp của những ngôi sao”. Mỗi tuần siêu đầu bếp Jack Lee sẽ cùng một nhân vật nổi tiếng vào bếp không chỉ nấu những món ngon mà còn chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề hấp dẫn.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn