Tin tức mới »

Hoa hậu Mỹ Huyền xinh đẹp như nàng công chúa cổ tích

Đương kim Hoa hậu quốc tế toàn cầu Mỹ Huyền vừa tung loạt ảnh đẹp mê hồn nhưng cũng ẩn chứa ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu quốc tế toàn cầu (Miss International Global) diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia hồi tháng 8/2019 Mỹ Huyền không hoạt động showbiz sôi nổi như nhiều người đẹp khác mà tập trung cho việc học và kinh doanh.

Thời gian qua, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 mà việc học của Mỹ Huyền bị gián đoạn, công việc kinh doanh nhà hàng cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng chính khoảng thời gian ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, cô nhận thấy thời gian qua mình đã bỏ qua nhiều cơ hội và từ cần phải lên kế hoạch refresh lại cuộc sống của mình.

Mỹ Huyền cho biết cô muốn khai thác thêm nhiều thế mạnh của bản thân để phát triển con đường nghệ thuật. Vì vậy Hoa hậu sinh năm 1999 đã đăng ký tham gia các lớp học nhảy, học đàn và luyện thanh.

Trong bộ ảnh mới, Mỹ Huyền hoá thân nàng công chúa cổ tích xinh đẹp nhưng lại bị nhốt trong một chiếc tủ kính với rất nhiều cây cỏ, hoa lá.

Theo chia sẻ của Hoa hậu quốc tế toàn cầu, cô muốn thông qua bộ ảnh mang tính thời trang để gửi tới mọi người thông điệp về môi trường, về sự biến đổi khí hậu.

“Nếu chúng ta nếu không biết gìn giữ thì những gì tươi đẹp nhất trên Trái đất này sẽ dần dần biến mất và chỉ còn lại trong ký ức. Như hình ảnh một chiếc hộp chứa đựng những cảnh vật đẹp đẽ của tự nhiên trong bộ ảnh này.”, Mỹ Huyền nói.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn