Tin tức mới »

Hoa hậu Phương Khánh thử sức làm vlog

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh thử sức khi tung ra vlog đầu tay. Đây được xem là sản phẩm được người đẹp gốc Bến Tre đầu tư chỉn chu để gửi đến người hâm mộ.

Trong sản phẩm vlog đầu tay này, Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ về 1 ngày làm việc của cô. Xuất hiện trong 1 bộ váy lộng lẫy đến từ NTK Lê Thanh Hoà, người đẹp như thu hút tất cả ánh nhìn khi bước lên thảm đỏ của sự kiện. 

Không chỉ thế, trong vlog này, Phương Khánh còn ghi lại những khoảnh khắc nhí nhố trong hậu trường khi chuẩn bị cho phần trình diễn của NTK Snigdha Bihan.

Được hỏi về lí do nàng hậu muốn thử sức với vai trò vlog, Phương Khánh chia sẻ: “Thực hiện vlog là một trong những ước muốn từ lâu của Khánh. Ngoài những chia sẻ về cuộc sống của Khánh đến người người yêu quý, vlog như những thước phim ghi lại những kỉ niệm mà Khánh đã trải qua. Hy vọng rằng, người người hâm mộ cũng như yêu thương Khánh sẽ thích thú khi Khánh thử sức với vai trò mới này”.

Được đánh giá là Hoa hậu Trái Đất có nhiệm kỳ huy hoàng nhất trong lịch sử, sau khi đương nhiệm, Phương Khánh đang ngày càng khẳng định vị trí trong showbiz Việt. Là một Hoa hậu, vedette cho từng show diễn thời trang cùng giọng nói ngọt ngào, hiện người đẹp gốc Bến Tre đang là gương mặt được các nhãn hàng vô cùng yêu mến.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn