Tin tức mới »

Nguyễn Ngọc Hòa Duyên và Phạm Duy xuất sắc đăng quang

Đêm chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2019 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài gòn đã chọn ra hai gương mặt xuất sắc nhất : Nguyễn Ngọc Hòa Duyên và Phạm Duy.

Sinh viên Thanh lịch 2019  Một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp do Trường phối hợp với Nhà thiết kế Việt Hùng và K2TV đồng tổ chức, nhằm tìm ra những gương mặt hội tụ đủ tài năng và ưu tú nhất trường, là nhân tố cho những cuộc thi lớn trong nước.

Sau cuộc đua gần một tháng, trải qua các vòng sơ tuyển và vòng bán kết, cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã chọn ra được 18  thí sinh xuất sắc nhất bước vào tranh tài trong đêm chung kết vừa được tổ chức vào ngày 20/12 vừa qua.

Vượt qua các vòng thử thách gồm thi ảnh online, trình diễn catwalk, chụp ảnh và quay clip giới thiệu bản thân, 18 gương mặt tiêu biểu và xuất sắc nhất của cuộc thi đã vượt qua hơn 100 thí sinh để bước vào đêm chung kết đầy bất ngờ và hấp dẫn.

Trong đêm Chung kết, các thí sinh đã tham gia 2 phần thi Trang phục của NTK Việt Hùng: Phần trình diễn áo dài và phần thi trang phục dạ hội, phát clip giới thiệu bản thân đã quay ở Studio để chọn ra 6 thí sinh tham gia phần thi ứng xử. Tất cả trang phục và Make up của thí sinh đều được tài trợ hoàn toàn miễn phí.

Với cuộc tranh tài đầy hấp dẫn của 18 thí sinh đến từ nhiều Khoa khác nhau, sân chơi Sinh viên Thanh lịch 2019 đã tìm ra 2 ngôi vị cao nhất để vinh danh: Hoa khôi là Nguyễn Ngọc Hòa Duyên – Sinh viên lớp K112DV  và Nam vương gọi tên chàng trai Phạm Duy- sinh viên lớp K122QL.

Trong đêm chung kết, Nhà thiết kế Việt Hùng còn đặc biệt trao thêm 2 giải thưởng danh giá khác là Đại sứ Áo dài Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cho Nam Đại sứ Hoàng An và Nữ Đại sứ Áo dài Lê Kiều Diễm .Theo đó, cả 2 thí sinh xuất sắc này sẽ được đặc cách vào Vòng chung kết xếp hạng Đại sứ Áo Dài 2020. Ngoài ra BTC còn trao thêm nhiều giải thưởng khác như Giải Á vương 1 cho sinh viên Hoàng An- Lớp K122 QK1, Á khôi 1 cho Đặng Thị Kim Lệ, lớp K132DV1, Danh hiệu Á vương 2 thuộc về Đặng Hoàng Linh- Lớp K122DV; Á khôi hai thuộc về Lê Thị Bích Nhiên- Lớp k 132QK2; Giải Hình thể thuộc về Thí sinh Nguyễn Trương Mỹ Huệ; Giải bình chọn thuộc về thí sinh Nguyễn Chu Kim Thu….

Đêm chung kết đã khép lại với dư âm là một bữa tiệc thời trang đa sắc, một sân khấu âm nhạc sâu lắng, một sân chơi ý nghĩa cho sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn