Tin tức mới »

Lộng lẫy đêm tôn vinh Đại sứ bảng Quý bà cuộc thi Đại sứ áo dài VN 2019

Tối 31/8, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, Doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội Trương An Xinh đã xuất sắc đăng quang Gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Quý bà mùa đầu tiên.

Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 – Một dự án tâm huyết của NTK Việt Hùng là cuộc thi cấp Quốc gia đã được Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cấp phép, với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam.

Đây là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích Áo dài.

Tham dự đêm chung kết Bảng thi Qúy Bà với chủ đề Vàng Son là gương mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ, người dẫn chương trình : NSƯT Công Ninh, Kiều Chinh, Hải Phượng, Phi Nhung,  Phi Thanh Vân, Trường Thịnh , Thuỳ Trang, Thúy Nga, Hiền Mai, Đông Quân, Đạo diễn Xuân Phước, MC Quỳnh Hoa, MC Phước Lập,  MC Vũ Mạnh Cường, MC Trường Giang, MC Thanh Tâm, Nhóm Phù sa,… và dàn hoa hậu, người đẹp, siêu mẫu: Vũ Linh; Thạch Thảo,  Huyền Trân,  Giả Thanh Vũ,  Trân Võ, Lâm Nhật Huy, Vũ Linh,  Phương Trang, 3 gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 bảng Thiếu nhi: Vũ Trần Bảo Nguyên, Đoàn Minh Anh, Lê Gia Huy…Tổng đạo diễn chương trình là Đạo diễn Lê Việt cùng hai MC tài năng Thanh Giang và Anh Quân.

Với hơn 300  hồ sơ đăng ký dự thi, vượt qua vòng sơ khảo, bán kết, BTC đã chọn ra TOP 20 với các vòng thử thách gồm thi ảnh online, trình diễn catwalk, chụp ảnh và quay clip giới thiệu bản thân với Trang phục áo dài, Trang phục tự chọn, chân dung và phần thi tài năng, phần thi thuyết trình truyền cảm hứng về áo dài, 9 thí sinh đến từ mọi miền đất nước đã bước vào đêm tôn vinh và trao giải đầy bất ngờ và hấp dẫn.

Theo dõi hành trình suốt quá trình thi và phần thi trong đêm chung kết, cuối cùng BGK đã tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất để trao giải Gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam 1 bảng Qúy bà mùa đầu tiên, đó là Doanh nhân Trương An Xinh- Nữ doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội. Doanh nhân Trương An Xinh còn lập thêm cú đúp khi được nhận thêm giải thuyết trình xuất sắc nhất.

Gương mặt Đại sứ 2 được trao cho Lê Thị Bích Nhân- Doanh nhân đến từ Phú Quốc, Gương mặt Đại sứ 3 được trao cho Nguyễn Thị Ngọc Diễm- Doanh nhân đến từ Tiền Giang…

Trong đêm chung kết, Tân Đại sứ áo dài Việt Nam 1 – Doanh nhân Trương An Xinh đã được nhận giải thưởng hơn 1 tỷ đồng bao gồm chiếc vương miện và quyền trượng đến từ Trung tâm NCN (Trung tâm Nơi Cho Nhau).

Trương An Xinh được biết đến từ khi chị là một trong 10 người trên toàn quốc nhận được học bổng của Mỹ do quỹ Ford tài trợ năm 2003 dành cho tài năng trẻ điện ảnh Việt Nam, giải nhất Phụ nữ truyền cảm hứng do báo Phụ nữ TPHCM tổ chức năm 2016, là người thành công trong kinh doanh và nổi tiếng là người phụ nữ truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ Việt Nam trong việc biết yêu bản thân, luôn nỗ lực hoàn thiện mình để có cuộc sống hạnh phúc.

Trong suốt thời gian đăng quang, Đại sứ áo dài Việt Nam Trương An Xinh sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, cộng đồng trong nhiệm kỳ 2 năm của mình ở cấp độ quốc gia.Bên cạnh đó, Tân Đại sứ sẽ Đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới quý bà vì Môi trường tại Mỹ vào tháng 12 này.

Ngoài các giải chính, BTC còn trao các giải phụ gồm: Giải phong cách cho doanh nhân Huỳnh Thị Xuân Trinh (Đà Nẵng); Giải thân cho doanh nhân Trần Thị Liễu (Hải Phòng);  Giải Tài năng trao cho Thân Thị Thương, doanh nhân đến từ Bắc Giang; Giải Ấn tượng dành cho Nguyễn Thị Minh Hoàng- Doanh nhân đến từ Long An;  Giải Ảnh đẹp dành cho doanh nhân đến từ Hà Nam- Ngọc Tú- Giải Duyên dáng dành cho Nguyễn Thị Ngọc Diễm (Tiền Giang).

Được biết cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên 2 năm một lần, được luân phiên tổ chức từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước.

Cuộc thi gồm 4 bảng: Đại sứ Bảng Qúy bà; Đại sứ Bảng Qúy ông; Đại sứ bảng Qúy cô và Đại sứ bảng Thiếu nhi…

Đêm Chung kết bảng thi Đại sứ áo dài quý ông sẽ diễn ra vào cuối tháng 9/2019 tại TP.Hồ Chí Minh, bảng Quý Cô dự sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2019 tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn