Tin tức mới »

Quán quân Hằng Nguyễn cùng HLV Trang Lê đầy kiêu hãnh khi sánh đôi

Quán quân Hằng Nguyễn cùng HLV Trang Lê tỏa sáng như thiên thần khi hai người đẹp xuất hiện tại buổi tiệc tri ân báo chí và hội ngộ bạn bè.

Cùng đến chia vui với Trang Lê và Hằng Nguyễn có những người bạn đã từng hỗ trợ cũng như có những góp ý để đi đến thành công trong cuộc thi Miss Sexy Model 2019 như: Trương Thế Vinh, á hậu Bảo Như, Sara Lưu, Chu Bin,… và NTK Tạ Linh Nhân.
Chia sẻ của Trang Lê sau cuộc thi đối với chiến thắng của đội: “Trang Lê rất vui khi đội của mình có thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất, điều đó chứng tỏ sự huấn luyện và đào tạo của mình là tiêu chuẩn tốt để đi đến thành công. Trang Lê luôn mong muốn luôn đồng hành cùng các thí sinh trong đội chứ không phải chỉ quán quân vì Trang Lê muốn các bạn phải thành công – tỏa sáng như chính mình”. Nói về dự án mới của Trang Lê, cô cũng cho biết là mình sẽ tham gia một dự án phim cũng như sẽ học tập để trở thành một ca sĩ trẻ – hình tượng đa năng là điều Trang Lê hướng đến.
 
Quán quân Hằng Nguyễn thì kiệm lời hơn khi nói về mình nhưng cũng đặt ra mục tiêu cho chính bản thân là học thêm diễn xuất để có thể trở thành một diễn viên trong tương lai.
Trương Thế Vinh và Ngọc Khanh
Trương Thế Vinh và Bảo Như

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn