Tin tức mới »

Ca sĩ Huy Nguyễn tái ngộ khán giả qua live show Hoài Niệm

Kỷ niệm 30 năm ca hát của mình, ca sĩ Huy Nguyễn đã làm một chương trình ca nhạc riêng đầy những hoài niệm và đam mê ca hát.

Vào cuối thập niên 1980, Huy Nguyễn đã là một gương mặt trẻ được nhiều khán giả chú ý, anh là một trong những gương mặt ca sĩ trẻ thời đó đi tiên phong trong phong trào nhạc trẻ, sôi động với cái tên là Đức Huy.

Theo năm tháng, ca sĩ Đức Huy của dòng nhạc trẻ đã trở thành một Huy Nguyễn đầy chất tự sự và hoài niệm cùng chặn đường ca hát đã 30 năm.

Ngày 3/5 vừa qua, Huy Nguyễn đã tổ chức thành công liveshow Hoài Niệm của mình trong tình yêu thương của đồng nghiệp và khán giả vẫn yêu mến giọng ca của anh.Ngoài Huy Nguyễn, đêm diễn còn có sự góp mặt của những người bạn là những giọng ca nổi tiếng đi liền với hành trình nghệ thuật của Huy Nguyễn trong 30 năm qua như Chế Thanh, Thúy Hằng, Lâm Hùng, Thúy Huyền, Triệu Quang Hà, Ngọc Hạnh, MC La Thoại Phi,…và danh hài Tấn Bo.

Live show thành công được cũng là nhờ công sức của tất cả ê kíp : Đạo diễn Hà Nguyễn, điều phối chương trình Hồng Liên và Hoàng Nguyên ,quay phim – chụp hình Lý Võ Phú Hưng, âm thanh – ánh sáng Hoàng Quý và Hồng Nhật, Saxophone đẹp trai đến từ Hà Nội Lê Duy Mạnh, đặc biệt là sự giúp đỡ rất nhiệt tình của chủ nhà hàng Nice Vip – Nữ doanh nhân Lâm Hiếu Ngọc,…

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn