Tin tức mới »

Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo làm trưởng ban giám khảo “Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019”

Lê Đỗ Minh Thảo sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong các hoạt động khi đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo của cuộc thi.

Nhận lời mời ngồi ghế nóng cuộc thi mà bản thân từng tham gia và là hoa hậu đương nhiệm, Lê Đỗ Minh Thảo không tránh khỏi lo lắng, hồi hộp. “Đây không phải lần đầu tiên tôi ngồi ‘ghế nóng’ một cuộc thi sắc đẹp nhưng vị trí trưởng ban giám khảo thực sự là một thử thách đối với tôi. Là một người đẹp bước ra từ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018, tôi tin mình có thể trở thành cầu nối, hiểu và giúp đỡ những bỡ ngỡ, khó khăn thí sinh gặp phải”, người đẹp bày tỏ.

Theo ban tổ chức, sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018, hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo tích cực tham gia những hoạt động xã hội cũng như những nhiệm vụ của một Tân Hoa hậu. Cô để lại hình ảnh đẹp, lối sống gần gũi, tích cực. Vì vậy, họ quyết định chọn cô làm trưởng ban giám khảo cho cuộc thi Ms International Business 2019 diễn ra tại Philippines.

Trước thềm chung kết cuộc thi, chia sẻ kinh nghiệm với thí sinh, Minh Thảo bật mí: “Từng là một thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế, tôi hiểu những khó khăn và áp lực của các bạn. Trên cương vị trưởng ban giám khảo, tôi hy vọng các bạn có thể tự tin, thoải mái bộc lộ tính cách. Đây cũng là những điểm khác biệt để chúng tôi ghi nhận và tìm ra được cá nhân xuất sắc”.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 là cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ Việt hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh. Cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt và đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Đêm chung kết Hoa hậu doanh nhân Quốc tế 2019 dự kiến tổ chức vào tháng 6 tại Philippines với giải thưởng cao nhất lên đến hơn 2,5 tỷ đồng dành cho người chiến thắng. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn