Tin tức mới »

Ngọc Sơn hạnh phúc khi show diễn tại Canada thành công rực rỡ

Vừa có chuyến lưu diễn tại Canada, danh ca Ngọc Sơn đã nhận được món quà vô cùng đặc biệt từ người hâm mộ.

Điều đặc biệt là khi đặt chân đến Canada để chuẩn bị cho chương trình, danh ca Ngọc Sơn đã có cơ duyên hội ngộ với một kiều bào luôn yêu mến, ủng hộ anh và được người này tặng một món quà siêu độc đáo.

Đối với nhiều nghệ sĩ, để thể hiện tình cảm của mình thì người hâm mộ sẽ tặng hoa, tặng quà là sách, trang phục hay thậm chí là đồng hồ, nước hoa. Nhưng người hâm mộ của Ngọc Sơn dường như đã quá hiểu về anh cũng như thực sự dõi theo nam danh ca từ nhiều năm nay nên chọn cho anh một món quà đặc biệt đó là 2 quả tạ tay nặng hơn 30kg. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng cất công lựa chọn để dành tặng “ông hoàng nhạc sến” những món quà ý nghĩa.

Quả thực, đã là Đại gia đình của Ngọc Sơn thì sẽ hiểu được nam danh ca vô cùng chú ý rèn luyện sức khỏe và cũng sở hữu một sự dẻo dai, bền bỉ phi thường. Có thể thấy, nam danh ca Ngọc Sơn là nghệ sĩ có sức khỏe tốt nhất trong showbiz Việt, ít ai sánh bằng dù trong khoảng thời gian nào đi chăng nữa.

Những lần Ngọc Sơn thể hiện khả năng hít đất trên sân khấu hay biểu diễn liên tục không ngừng nghỉ nhiều ca khúc yêu cầu cột hơi dài, độ khó cao đã trở thành sự việc quá bình thường với khán giả trung thành của anh.

Bởi thế, khi nhận được món quà là 2 quả tạ Ngọc Sơn đã rất hạnh phúc, trân trọng và quyết định mang món quà đặc biệt này trở về Việt Nam. Kể từ khi nhận được món quà này, Ngọc Sơn cũng từ chối mọi lời mời đi ăn uống, mua sắm của mọi người ở Canada để tập trung luyện tập chuẩn bị cho show diễn.

Vừa luyện giọng lại vừa tập tạ trước khoảng thời gian lên sân khấu, ngoài Ngọc Sơn có lẽ không còn nghệ sĩ nào khác làm như vậy nữa. Đây là điều đặc biệt về Ngọc Sơn, cũng là một trong những lý do để khán giả yêu mến, gắn bó với anh.

Được biết, show diễn lần này tại Canada mà danh ca Ngọc Sơn tham gia do bầu show Lisa Chu thực hiện. Ngoài Ngọc Sơn còn có sự tham gia của nam ca sĩ Quách Tuấn Du cùng 2 ca sĩ Lâm Triệu Minh, Ivy Trần.

Để mời được Ngọc Sơn, các ông bầu đều phải “đánh tiếng” trước vài tháng và sau khi nam danh ca nhận lời cũng phải chờ đợi đến khi anh sắp xếp lịch trình mới có thể tham dự được nhưng tất cả đều tình nguyện vì sự chờ đợi này là đáng giá.

Ngọc Sơn thể hiện rất nhiều ca khúc đình đám quen thuộc về tình cảm gia đình, tình yêu quê hương đất nước, tình người đã gắn liền với tên tuổi của anh. Bên cạnh đó là loạt ca khúc nước ngoài được nhiều người yêu mến.

Nam danh ca chia sẻ chân thành, mặc dù phải vượt quãng đường xa để có mặt ở Canada giữa lúc lịch trình bận rộn nhưng anh luôn trân trọng tình cảm và cơ hội được cống hiến cho Đại gia đình, dù ở nơi đâu trên thế giới.

Sau chuyến lưu diễn, “Ông hoàng nhạc sến” tiếp tục bận rộn với vai trò giám khảo của Thần tượng Bolero. Gần đây nhất sẽ là liveshow Tình Phụ Tử cùng các học trò, sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 25/04 tại phòng trà We.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn