Tin tức mới »

Nghệ sĩ Jmi Ko xúc động khi được góp sức chữa lành trái tim cho bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt

Vừa qua, nghệ sỹ violin – beauty blogger Jmi Ko đã đến thăm bé Lâm Khải Phong – một bệnh nhi với trái tim vừa được chữa lành. Kinh phí cho ca phẫu thuật tim của bé được hiện thực bởi số tiền quyên góp trong đêm concert “Kể chuyện âm nhạc – Music Storytelling” mà Jmi Ko và các cộng sự thực hiện tháng 12/2018.

Jmi và bé Phong

Đến thăm Phong cùng gia đình tại bệnh viện tim Tâm Đức, PHCM; Jmi Ko cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi sức khỏe của em đã ổn định. Gần 10 ngày sau cuộc phẫu thuật hở van tim và được điều trị tích cực. Lâm Khải Phong đã có thể vui đùa khỏe mạnh, em rất lanh lợi và luôn tươi cười khi có khách ghé chơi.

Phong sinh ra trong một gia đình lao động ở thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Khi chào đời, Phong được các bác sỹ chẩn đoán có dị tật tim và phải phẫu thuật vì có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Với toàn bộ tiền bạc tích cóp, bố mẹ Phong chỉ có thể lo ăn từng bữa cũng như chi trả phí nhập viện. Vì vậy, hai vợ chồng anh Khôi – chị Vân rất cảm kích trước sự sự hỗ trợ của chương trình Music Storytelling và Nhịp tim Việt Nam; cứu sống một sinh linh bé nhỏ.

Để có thể tiếp tục giúp đỡ những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn khác, Jmi Ko cùng cộng sự tại Trường Quốc Tế TPHCM, Dàn nhạc quốc tế Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức định kỳ chương trình Music Storytelling. Số tiền quyên góp sẽ được quỹ kết nối với quỹ Nhịp tim Việt Nam – Heartbeat Vietnam nhằm giúp đỡ các trẻ em bệnh tim bẩm sinh cói hoàn cảnh khó khăn. Mỗi chương trình dự kiến sẽ mời những gia đình được giúp đỡ từ quỹ Music Storytelling để góp phần nhân rộng hạt giống yêu thương trong cộng đồng.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn