Tin tức mới »

Lệ Quyên vừa phe phẩy quạt vừa hát mộc vì bị cúp điện

Dù cúp điện, Lệ Quyên hát chay cực hay như “nuốt đĩa” với guitar

Khi chương trình đang diễn ra, sự cố mất điện kéo dài hơn một tiếng rưỡi, Lệ Quyên vẫn giữ chân hàng trăm khán giả Sài Gòn ở lại nghe cô hát chay với guitar thùng, vừa hát Lệ Quyên vừa phe phẩy quạt vì quá nóng nhưng thật duyên dáng.

Lệ Quyên cho biết: “Suốt 20 năm đi diễn, đây là lần đầu tôi gặp phải tình huống như thế này, tình cảm của khán giả Chợ Gạo dành cho tôi quá nhiều. Không một ai bỏ về dù không có điện trong một không gian kín rất nóng bức, chịu đựng suốt hơn một tiếng rưỡi đồng hồ, tôi không thể nào làm khác đi được. 

Tôi quyết định hát mộc không âm thanh, và trong đời tôi chưa bao giờ sướng và xúc động như thế. Những ánh đèn flash điện thoại thay cho đèn sân khấu, quạt tay và menu làm công cụ cho đỡ nóng, và chỉ một cây guitar cũ, nhưng suốt đời này tôi mãi mãi không bao giờ quên kỷ niệm này. Một lần nữa, tôi biết ơn rất nhiều tình cảm của quý vị”. 

Lệ Quyên đã thể hiện nhiều ca khúc như Bên em là biển rộng, Em ơi Hà Nội phố, Tình lỡ, Duyên phận, Để nhớ một thời ta đã yêu,... Nữ ca sĩ dù ướt đẫm mồ hôi và trôi hết son phấn vì quá nóng nhưng điều mà Lệ Quyên làm được hôm nay khiến nhiều người càng thêm nể phục và yêu mến vì tình cảm của cô dành cho khán giả và sân khấu.

Gần một tiếng rưỡi sau thì có điện, Lệ Quyên vẫn tiếp tục hát thêm nhiều ca khúc nữa dành tặng cho người hâm mộ.

Giọng hát Sầu lẻ bóng cho biết cô nhất định sẽ thu xếp thời gian làm một đêm nhạc trọn vẹn hơn khác “đền” cho khán giả.

Vài ngày tới, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục thực hiện liveshow Đêm tâm sự cùng Đàm Vĩnh Hưng tại Bắc Ninh và Hải Dương vào ngày 12 và 13/4; sau đó Nữ hoàng phòng trà sẽ tiếp tục sang Úc và Mỹ lưu diễn.

Đặc biệt, Qshow 2 kỷ niệm 20 năm ca hát đang được Lệ Quyên lên kế hoạch ngay từ bây giờ, sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn