Tin tức mới »

Nguyễn Minh Tuấn thiết kế váy cho Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia

Miss Universe Cambodia Rern SiNat chọn váy NTK Nguyễn Minh Tuấn để trao vương miện cho người kế vị

Để tỏa sáng trong khoảnh khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm của mình, Hoa hậu hoàn vũ Cambodia 2018 Rern SiNat đã chọn NTK Nguyễn Minh Tuấn làm riêng cho mình bộ trang phục lộng lẫy nhất.

Nguyễn Minh Tuấn là NTK trẻ tài năng với sự sáng tạo mới lạ trong dòng chảy thời trang hiện nay. Thành công của anh được kiếm chứng khi hàng loạt ngôi sao như Tiểu Vy, Phương Khánh, Dương Cẩm Lynh, Angela Phương Trinh…chọn thiết kế để mặc trong các sự kiện lớn.

Không chỉ Sao trong nước ưa chuộng, số lượng sao quốc tế đặt trang phục Nguyễn Minh Tuấn ngày càng nhiều. Bén duyên với các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Nguyễn Minh Tuấn tiếp tục được Hoa hậu Hoàn vũ Cambodia Rern SiNat đặt may riêng thiết kế dạ hội vàng rực rỡ trong khoảnh khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Bộ váy màu vàng nổi bật  cúp ngực khoe vòng 1 gợi cảm cho nàng hoa hậu. Để làm xong bộ trang phục, NTK Nguyễn Minh Tuấn sử dụng 1000 viên đá pha lê và được hoàn thành trong 10 ngày. Nguyễn Minh Tuấn dùng 100m lưới cao cấp. Màu vàng của thân  váy mang đến sự lộng lẫy, nữ quyền và huy hoàng cho người mặc. Màu vàng cũng là màu sắc quyền quý đặc trưng của người Campuchia. Chính vì vậy, nàng hoa hậu đã chọn màu vàng cho thời khắc quan trọng của mình.

Chỉ sau ít giờ chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân, thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn nhận hàng trăm bình luận khen ngợi của fan trong nước và quốc tế dành cho bộ trang phục tuyệt đẹp.

Hiện tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Cambodia 2019 đang diễn ra, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 31/3 sắp tới.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn