Tin tức mới »

Hoa hậu Huỳnh Tiên thướt tha thảm đỏ với váy khủng nặng gần 10kg

Diện váy nặng 10 kg Huỳnh Tiên xuất sắc giành giải trang phục ấn tượng ở “Đêm hội chân dài”

Huỳnh Tiên xuất hiện trong Đêm hội chân dài với chiếc váy khủng khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì độ ‘khủng’ của trang phục. Được biết, Huỳnh Tiên đã đặt chiếc váy từ nhiều tuần trước để chuẩn bị cho Đêm hội chân dài.  Nhận được nhiều lời khen từ mọi người, Huỳnh Tiên bất ngờ khi được xướng tên với giải thưởng trang phục ấn tượng tại Đêm hội chân dài.

        

Trước đó, Huỳnh Tiên cũng gây chú ý khi thể hiện ca khúc Lemon Tree.  Huỳnh Tiên cho biết trong suốt thời gian qua cô dành nhiều thời gian để luyện thanh nhạc và hạn chế nhận show để tập trung cho con đường ca hát một cách bài bản. “Tôi sợ quan điểm về việc chân dài, não ngắn và không biết hát lên sân khấu chỉ để làm màu của một số người. Chính vì vậy, một khi nhận sự kiện hoặc ra sản phẩm tôi đều suy nghĩ rất kĩ. Thời gian vừa qua Tiên dành thời gian để tập luyện và hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Không ai nghĩ và hiểu mình hơn chính bản thân mình. Thời gian tới tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới”

   

Huỳnh Tiên là một trong những người mẫu được chú ý trong làng thời trang Việt bởi chiều cao ấn tượng 1,84m. Cô từng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Năm 2016, Huỳnh Tiên giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Úc là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục các cuộc thi nhan sắc của cô.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn