Tin tức mới »

Cùng chờ đón dàn sao trong “Chạy đi chờ chi”

“Running Man Việt Nam”, mùa đầu tiên 2019, với tên Việt hoá “Chạy đi chờ chi” chính thức công bố các thành viên chính gồm 7 cái tên nổi bật trong giới giải trí Việt và đang được rộng rãi khán giả vô cùng yêu thích: Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, và Liên Bỉnh Phát.

 
Running Man được xem là chương trình thực tế thành công không chỉ ở Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng đến toàn Châu Á và trên thế giới với hơn 400 tập phát sóng từ năm 2010. Việt Nam là đất nước thứ hai chính thức có bản Việt hóa với tên gọi Chạy đi chờ Chi, được Madison Media Group hợp tác đầu tư sản xuất trực tiếp với đội ngũ nội dung SBS Hàn Quốc.

 

Là phiên bản Việt hóa của chương trình từ Hàn Quốc, nhưng phía điều hành và sản xuất cho biết, điểm nhấn của chương trình, cũng giống như tên gọi, sẽ là một chương trình đậm chất Việt Nam. Toàn bộ ê-kíp của SBS Running Man Hàn Quốc sang tận Việt Nam, lựa chọn những điều “rất Việt” vào chương trình, với hy vọng làm nên một mô hình giải trí gần gũi với khán giả và xa hơn, là giới thiệu được những đặc trưng văn hóa Việt Nam đến người xem toàn Thế giới.

Khẳng định về điều này, ông James Hah, tổng đạo diễn của chương trình, nhấn mạnh: “Running Man bản Việt sẽ mang màu sắc mới, với đặc trưng riêng, hiện đại, đồng thời mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Cả 7 thành viên đều là những nhân vật có cá tính, tôi tin tưởng họ sẽ phát huy hết những đặc trưng của mình khi tham gia chương trình và tạo nên một phiên bản mới rất Việt.”

Với Chạy đi chờ chi, ngoài đậm chất bản sắc Việt, chương trình còn muốn thông qua những trò chơi giải trí hài hước đầy tiếng cười, những cuộc vận động giữa lòng thành thị, gửi thông điệp đến khán giả: hãy cứ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày, ngay trong môi trường tưởng như ngột ngạt này, hãy mạnh dạn làm điều mình thích và thật vui vẻ.

Càng yêu thích phiên bản gốc của Running Man, các khán giả càng nôn nóng hóng những thông tin thú vị từ chương trình và đặc biệt là sự quan tâm cực lớn cho dàn cast – những thành viên chính thức của Running Man Việt Nam 2019 – Chạy đi chờ chi. Rất nhiều giả thuyết cũng như dự đoán được fan đưa ra bàn luận sôi nổi trong thời gian vừa qua, từ khi tin tức Running Man “cập bến” Việt Nam đến khi những hình ảnh hậu trường của buổi quay hình được rò rỉ.

    

Chương trình cũng đã khiến người hâm mộ xôn xao khi hé lộ “nhỏ giọt” 3 thành viên đầu tiên: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh đã làm cho fan xôn xao, hào hứng. Trong vòng vài tuần, Fanpage chính thức đã có hơn 15 nghìn người theo dõi, cùng mong đợi show truyền hình thực tế này đến Việt Nam.

Ngay khi không khí về chương trình nóng dần lên với tốc độ khủng, Running Man Việt Nam chính thức công bố đầy đủ 7 thành viên sẽ “Chạy đi chờ chi”, gồm những cái tên đình đám: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm. Với dàn cast này, sự háo hức của khán giả càng lên đỉnh điểm bởi đây đều là những nghệ sĩ vui vẻ, sôi nổi và đặc biệt là “không ngại lăn xả hết mình”.

Với 7 màu sắc và cá tính khác nhau, cùng kinh nghiệm “chinh chiến” rất nhiều chương trình truyền hình thực tế từ trước đến nay, dàn cast của Chạy đi chờ chi hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình một phiên bản đầy hài hước, siêu thú vị và đậm màu sắc Việt Nam.

 

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn