Tin tức mới »

Trang Thảo mang xuân sớm đến mọi người cùng “trai đẹp”

Sau 3 năm “vắng bóng” trên thị trường âm nhạc, Trang Thảo bất ngờ xuất hiện trở lại với 2 ca khúc nhạc Xuân. Sự tái xuất lần này, cô sẽ hòa giọng ca cùng 2 nhân tố lần đầu tiên kết hợp, đó là chàng ca sỹ tài năng xứ Quảng Nam Cường và chàng Model điển trai 9X Davis Dũng.

Hình ảnh Trang Thảo và Nam Cường xuất hiện trong MV nhạc xuân
 
Là một ca sỹ, một người sản xuất chương trình và cũng là giám đốc sản xuất chương trình đình đám Bước chân hai thế hệ đang được yêu thích rộng rãi trong nước cũng như tại hải ngoại, 3 năm vừa qua với 8 lần đi lưu diễn ở Mỹ, Trang Thảo khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc. Vì vậy mà đến hôm nay chỉ còn vài ngày nữa là Tết cô mới phát hành được sản phẩm của riêng mình.
dù đã rất trễ so với bạn bè, các nghệ sỹ khác nhưng cô vẫn thực hiện kế hoạch riêng của mình, coi như đó là món quà Xuân 2019 cô muốn dành tặng cho gia đình, người thân, bạn bè và tất cả những khán giả đã yêu thích cô trong suốt thời gian hoạt động ca hát cũng như là quý mến cô trong vai trò là người sản xuất chương trình. 2 ca khúc Xuân của giọng ca Trang Thảo lần này mang 2 sắc thái khác nhau. Một nền nã bên Nam Cường với ca khúc bolero Mùa Xuân xa quê, một trẻ trung sôi động với người mẫu Davis Dũng trong ca khúc Đoản ca Xuân được remix lại.

Nam Cường được biết là một chàng trai ca sỹ xứ Quảng đa tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đã từng sở hữu nhiều bài hit: Bay giữa ngân hà, Phải là anh, Khó, Suy nghĩ trong anh, Lời hứa

“Chàng trai ca sỹ xứ Quảng đa tài” cũng đã lấn sân sang màn ảnh với bộ phim chiếu rạp Xóm trọ 3D và nhiều phim truyền hình khác như: Con nhà giàu, Lòng dạ đàn bà, Duyên định kim tiền, Kính vạn hoa… Ngoài ra, anh còn làm MC cho nhiều chương trình giải trí nữa.

Về phần Davis Dũng, anh cũng được biết là một “mỹ nam” tham gia trên nhiều lĩnh vực như diễn viên, người mẫu. Davis Dũng tên thật là Vũ Tiến Dũng, sinh năm 1991, quê quán ở Nam Định.

Davis Dũng có tiết lộ “một chút” về kế hoạch, anh sẽ nỗ lực phát triển theo định hướng công việc và sẽ thử sức thêm ở lĩnh vực ca hát. Đặc biệt hiện tại Davis Dũng đang ráo riết tập luyện để tham gia cuộc thi Miss and Mister Asian International được tổ chức tại Thái Lan ngày 23/2/2019.

Trang Thảo cho biết, trong năm mới cô vẫn tiếp tục công việc sản xuất chương trình, đi lưu diễn ở Mỹ, tiếp tục tổ chức những chuyến từ thiện và ấp ủ nhiều kế hoạch cho con đường ca hát của mình. Cô hy vọng được tổ nghề thương, phù hộ cho cô làm được những gì mong muốn.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn