Tin tức mới »

‘Gạo nếp gạo tẻ’ giành chiến thắng với lượt bình chọn kỷ lục tại WeChoice Awards 2018

Sau khi chinh phục giới chuyên môn với 2 giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2018, ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đoạt giải Phim truyền hình được yêu thích nhất tại WeChoice Awards 2018.


Với 119.195 lượt bình chọn, bộ phim đã giành chiến thắng thuyết phục ở hạng mục Phim truyền hình được yêu thích nhất tại WeChoice Awards 2018 và lập kỷ lục là bộ phim có số lượt bình chọn cao nhất hạng mục Phim truyền hình trong lịch sử WeChoice Awards.

Biên kịch – đạo diễn Hoàng Anh chia sẻ:“Lâu nay tôi có lòng tin rằng khán giả trẻ vẫn luôn quan tâm và yêu thích phim truyền hình Việt. Tôi rất vui khi bộ phim Gạo nếp gạo tẻ được đông đảo khán giả bình chọn tại giải WeChoice Awards 2018, góp phần lan tỏa thông điệp về tình thân, gia đình và các giá trị truyền thống đến với các bạn trẻ. Giải thưởng đã truyền cảm hứng cho biên kịch và những người làm phim để tiếp tục mang đến những tác phẩm chất lượng dành cho khán giả”.
Đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết: “Cảm ơn các khán giả trẻ đã dành tình yêu cho Gạo nếp gạo tẻ để bộ phim đạt được thành quả như ngày hôm nay. Lượt bình chọn kỷ lục mà Gạo nếp gạo tẻnhận được tại WeChoice Awards 2018 đã cho những người làm phim niềm tin rằng các khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ rất yêu phim truyền hình Việt chứ không chỉ là phim nước ngoài”.

Nói về giải thưởng, NSND Hồng Vân cho biết: “Tôi biết rằng có nhiều bạn trẻ xem Gạo nếp gạo tẻ. Các con của tôi cũng xem và rất yêu thích bộ phim này. Nhưng tôi không ngờ sự ủng hộ của các khán giả trẻ lại lớn đến vậy!Với hơn 119.195 lượt bình chọn của độc giả, giải WeChoice Awards 2018 dành cho Gạo nếp gạo tẻ đã khẳng định sức hút cũng như tình cảm lớn mà cộng đồng dành cho bộ phim. Tôi tin rằng sự ủng hộ của các khán giả sẽ giúp cho những thông điệp về gia đình của phim Gạo nếp gạo tẻ ngày càng được lan tỏa”.
Còn diễn viên Thúy Ngân chia sẻ: “Không gì vui và xúc động hơn khi nhận được tình cảm của đông đảo các fan trẻ dành cho bộ phim, cũng như dành cho vai diễn của Thúy Ngân. Cảm ơn các độc giả đã mang đến niềm vui bất ngờ cho Thúy Ngân và các anh chị diễn viên Gạo nếp gạo tẻ. Mong là các bạn tiếp tục ủng hộ cho các tập cuối của bộ phim nhé!”.


Gạo nếp gạo tẻ thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả cả nước. Phim đã có mặt trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam 2018, Top trending Youtube Việt Nam 2018 với hơn 800 triệu lượt xem và vẫn đang tăng lên hàng giờ. Những tập cuối Gạo nếp gạo tẻ hiện phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2-Vie Channel và 21h trên kênh Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Bên cạnh đó, phim còn được phát song song và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng xem phim & show online VieON. Ngoài ra, phim vẫn được phát trên YouTube HTV2-Vie Channel tại Việt Nam sau 3 ngày phát sóng trên truyền hình.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn