Tin tức mới »

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý hạnh phúc trong MV lẫn ngoài đời thường

Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà nũng nịu, ân cần chăm sóc Kim Lý trong hậu trường MV mới

Sau buổi giới thiệu music video mới cùng ekip và khán giả hâm mộ, MV Live Beyond – Hạnh phúc là đây của Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt sáng ngày 4/1 tiếp tục nhận được sự quan tâm và yêu thích của khán giả hâm mộ với nhiều lượt chia sẻ dành cho một music video đầy ấn tượng với những kỹ xảo 3D chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Live Beyond- Hạnh phúc là đây, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, lần đầu hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà. Ca khúc thu hút với ca từ đẹp, chất nhạc bắt tai, mang hơi hướng quốc tế cùng hình ảnh trong MV được sử dụng nhiều kỹ xảo 3D tạo nên những hiệu ứng cầu kỳ, bắt mắt như những thước phim điện ảnh quốc tế đậm chất fantasy.

Cũng trong MV, Kim Lý bất ngờ xuất hiện với vai nam chính diễn xuất cùng Hồ Ngọc Hà, mang đến câu chuyện về hạnh phúc gia đình, tận hưởng cuộc sống hiện đại, lý tưởng.

Đã từng xuất hiện trong các MV trước của Hồ Ngọc Hà, với lần trở lại này Kim Lý tiếp tục thể hiện sự ăn ý khi diễn xuất cùng Hồ Ngọc Hà, vẽ nên câu chuyện về giấc mơ hạnh phúc của tất cả mọi người.

      

Không chỉ trong MV, ở hậu trường buổi quay hình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý còn ân cần chăm sóc nhau đầy thân mật khiến khán giả không khỏi xuýt xoa trước những hình ảnh đẹp này. Bởi để có được một sản phẩm chỉn chu, công phu Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã quay hình liên tục 3 ngày liền với hơn 20 tiếng mỗi ngày, với các cảnh quay được thực hiện ở ngoài trời, phim trường, dưới nước…

    

MV Live Beyond – Hạnh phúc là đây được đầu tư với kinh phí lớn, do Hồ Ngọc Hà lần đầu hợp tác cùng ekip nước ngoài với đạo diễn người Úc và ekip đồ họa 20 người đến từ các quốc gia khác nhau, mang đến những hình ảnh lạ mắt, hiệu ứng 3D mãn nhãn với chú cá voi, hay người khổng lồ lạc giữa dải ngân hà…là những hình ảnh lần đầu có trong MV Việt, là một trong những MV thực hiện kỹ xảo 3D bậc nhất Việt Nam.

MV Live Beyond – Hạnh phúc là đây là sản phẩm mới nhất của Hồ Ngọc Hà, khởi đầu cho một năm hứa hẹn với nhiều sản phẩm và dự án âm nhạc bùng nổ của Hồ Ngọc Hà.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn