Tin tức mới »

Trương Thế Vinh giành giải Quán Quân Quyền lực ghế nóng 2018

Với sự thông minh, quyết đoán, lý trí và sẵn sàng đốt nóng mọi cuộc tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình tới cùng, “thợ săn cảm xúc” Trương Thế Vinh đã chinh phục giám khảo để trở thành Quán quân của chương trình “Quyền lực ghế nóng 2018”.

Danh hiệu Á quân 1 thuộc về “kiều nữ làng hài” Nam Thư và Á quân 2 thuộc về nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Sau khi trải qua nhiều vòng thi căng thẳng, Trương Thế Vinh, Nam Thư và Nguyễn Văn Chung là 3 nghệ sĩ có mặt trong đêm chung kết xếp hạng của Quyền lực ghế nóng 2018, phát sóng vào tối 2/1/2019 trên kênh VTV3. Đêm thi có chủ đề “Ngày mai” và các nghệ sĩ trải qua 2 thử thách.

 

Tổng điểm của Nam Thư và Trương Thế Vinh trong đêm thi trước và đêm chung kết là 54 điểm, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận được 53,25 điểm. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận giải Á quân 2 của chương trình, còn Nam Thư và Trương Thế Vinh bước vào thử thách cuối cùng đó là trình bày đề tài mà cả hai cảm thấy nóng nhất trong năm 2018 trong vòng 1 phút. Nam Thư nói về sự kiện bóng đá Việt Nam từ giải U-23 châu Á đến vô địch AFF Cup. Cô tin rằng tương lai của bóng đá Việt Nam sẽ vươn xa hơn và cô khẳng định: Việt Nam vô địch.  Trương Thế Vinh nói về sự kiện nổi bật nhất với anh đó là sự kiện chiếc xe hơi đầu tiên của Việt Nam xuất hiện ở thị trường châu Âu và anh kêu gọi giới trẻ Việt Nam đừng chờ đợi nữa mà hãy chuẩn bị kiến thức, ý thức, tư duy đúng và mới để đẩy đất nước Việt Nam tiến lên. Khẩu hiệu của anh đó là: Việt Nam làm được.

   

 Với 1 phút trình bày ấn tượng, Trương Thế Vinh đã chinh phục ban giám khảo trở thành quán quân Quyền lực ghế nóng 2018 với giải thưởng 150 triệu đồng. Nam Thư và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng nhận 120 triệu đồng.

Đêm Chung kết xếp hạng đảm nhận vai trò host là MC Tùng Leo. Chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Truyền thông Khang thực hiện đã chính thức khép lại vào tối 2/1/2019.

 

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn