Tin tức mới »

Cao Ngân, Nam Anh té sấp mặt trên sân khấu

Tập 6 gameshow “Đùa như thật” vừa lên sóng HTV7, tối 22/12 mang lại cho người xem những giây phút giải trí thoải mái, vui vẻ. Tập 6 với sự tham gia của 8 người chơi gồm: Dương Mạc Anh Quân, Cao Ngân, Nam Anh, Tuấn Kiệt, Hà Thu, Duy Hải, Trương Mỹ Nhân và Trương Thanh Long.

Mở màn bước ra sân khấu, người mẫu Cao Ngân đã khiến khán giả cười ồ lên bởi vẻ ngổ ngáo của mình. Cô nàng còn tiết lộ với MC Minh Xù rằng bản thân rất yêu thích chương trình “Đùa như thật”. Tham gia chương trình, cô mong muốn nhận được thẻ Đùa và sẽ gợi ý cho mọi người biết. Lý do được đưa ra là cô muốn mọi người còn lại nhận giải thưởng, còn bản thân thì không. Sự cao thượng của Cao Ngân khiến Minh Xù ngơ ngác, vẻ mặt đầy hoài nghi.

Trong khi đó, Nam Anh – chị gái Nam Em không hề thua kém Cao Ngân. Cô ngô nghê trên sân khấu và tự hỏi “Em là ai? Em không biết gì đâu…” Theo MC Minh Xù đây có thể là chiến thuật của Nam Anh trong chương trình để đánh lừa những người chơi còn lại.

8 người chơi nhận các thẻ bài từ ban tổ chức. Cao Ngân xung phong được xem thẻ bài của mình là Đùa hay Thật. Vừa mở phong bì ra, nữ người mẫu “diễn sâu”, tỏ ra bất ngờ và làm rơi thẻ bài. Nam Anh cũng khá nguy hiểm khi liên tục cười sau khi mở thẻ bài.

Không chỉ tăng động trên sân khấu, Nam Anh và Cao Ngân còn tỏ ra lanh lợi, nhanh trí trả lời các câu hỏi trong phần thi “Ai nhanh, ai chậm” một cách chính xác. Dương Mạc Anh Quân cũng góp công lớn khi liên tục nhắc bài đồng đội bằng các câu trả lời đúng.

    

Đội Đỏ cũng không kém cạnh khi rượt đuổi sát sao tỉ số với đội Xanh. Song câu hỏi cuối cùng “Ngày duy nhất trong năm mà ngưu lang chúc nữ gặp nhau gặp nhau là ngày nào?” Anh Quân đã dành quyền trả lời và đưa ra đáp án là mùng 7-7 âm lịch. Hà Thu lập tức trở về chỗ ngồi vì biết đối thủ đã trả lời quá chính xác. Đội Xanh chiến thắng vòng 1 và nhận được gợi ý người đang giữ thẻ Đùa từ BTC.

Theo đó, gợi ý 1 liệt kê những cái tên nằm trong danh sách đang giữ thẻ Đùa là Hà Thu, Nam Anh, Cao Ngân, Mỹ Nhân và Anh Quân.

Hà Thu đối chấp với Cao Ngân bằng câu hỏi: “Nảy giờ diễn mệt không chị?”. Đáp lại, Cao Ngân vui vẻ cho biết bản thân không diễn, và khẳng định mình là người thật thà, hiền lành, có sao nói vậy. Riêng Anh Quân, mọi người đều thắc mắc tại sao từ đầu đến giờ anh khá im lặng, có chăng đang lo lắng vì giữ thẻ Đùa. Giải đáp thắc mắc, nam người mẫu cho biết do ngồi đối diện cô gái xinh đẹp như Hà Thu nên anh mãi ngắm mà quên nói chuyện. Chưa dừng lại đó, Anh Quân còn đặt ngược nghi vấn Hà Thu đang giữ thẻ Đùa.

Phần thi vận động cũng vô cùng hấp dẫn. Nhiệm vụ 2 người chơi để quả bóng golf trên thanh nhựa, giữ thăng bằng trên đầu và vượt qua các chướng ngại vậy hiểm trở phía dưới. Mỗi đội chơi có 2 phút để hoàn thành phần thi.

Cao Ngân và Nam Anh thực hiện thử thách đầu tiên nhưng không may bị rơi quả bóng. Thậm chí, ở lượt sau, 2 người đẹp còn bị ngã sấp mặt khi sắp về đích vì gặp chướng ngại vật. Kết quả đội xanh mang về được 3 quả bóng.

Đội Đỏ cũng khá nỗ lực với phần thi này song chỉ mang về được 2 quả bóng. Điều này đồng nghĩa đội Xanh tiếp tục chiến thắng và nhận gợi ý thứ 2 từ chương trình.

Gợi ý 2 có nội dung: “Bạn hãy ghi tên 2 người đội bạn và 1 người đội mình nghi ngờ giữ thẻ Đùa. BTC sẽ xác nhận đúng hay không?”. Đội Xanh chọn Thanh Long, Hà Thu, Thanh Long. Và BTC xác nhận là đúng.

Đến lúc này, Cao Ngân không ngần ngại lên tiếng nói mọi sự thật sau khi nhận được gợi ý thứ 2 từ chương trình. Người đẹp Hà Thu liền bác bỏ “em sai rồi”. Nam Anh có cao kiến hơn là yêu cầu 3 người tình nghi đứng dậy chứng minh bản thân ngoại phạm. Hà Thu không đồng ý lời yêu cầu và vẫn một mực nói rằng “Mọi người nghi ngờ tôi là mọi người đã sai. Mọi người xin lỗi Thu đi. Thu không đem danh dự và niềm tin của mình để lấy 10 triệu đồng”.

Thanh Long cho biết tham gia bất cứ trò chơi nào anh cũng đều bị nghi ngờ đóng vai ác. Anh cũng không hiểu lý do tại sao? Theo anh, hình thức bên ngoài của mình có thể vô tình khiến mọi người nhầm lẫn nên anh không giải thích nhiều.

Trong khi đó Anh Quân cho biết không nhớ mình nhận thẻ gì? Cao Ngân tỏ ra nghi ngờ vì theo cô Quân là người thông minh, tinh tế nên không thể nào quên được.

Có thể thấy Hà Thu, Thanh Long và Anh Quân đều khiến những thí sinh còn lại rất khó đoán và vẫn còn là những ẩn số đến cuối chương trình.

     

Đến với vòng 3 mang tên “Ai đùa, ai thật”, các người chơi sẽ được gặp 2 cây hài Hữu Tín và Hồng Thanh. Với sự tinh tế trong diễn xuất, cả hai đưa ra các thử thách dự đoán vô cùng khó khăn. Song một lần nữa đội Xanh đã xuất sắc dự đoán chính xác hơn đội Đỏ và nhận được gợi ý cuối cùng.

Gợi ý lần này là những câu thơ có nội dung: “…còn mùa thu… trăng rơi bên thềm… không còn lời ru, mơ bên môi mềm. Em thơ, như mùa xuân đầu, nối dài đêm thâu”.

Các người chơi nhận định rằng, thông qua các lời thơ, nhấn mạnh lên ý “không thu”, tức không phải Hà Thu đang giữ thẻ Đùa. Mọi sự chú ý đổ sang Anh Quân. Trong khi đó nhà thiết kế Thanh Long cũng được mọi người nghi vấn. Sự suy đoán ngày càng trở nên cam go, nhưng người giữ thẻ Đùa chỉ một mà thôi.

Kết quả Thanh Long nhận được nhiều phiếu bầu nhất, tiếp theo là Anh Quân với 4 phiếu bầu. Và bí ẩn cuối cùng của chương trình đã lộ diện: người giữ thẻ Đùa chính là Thanh Long. 5 người chơi chọn Thanh Long là Mỹ Nhân, Duy Hải, Cao Ngân, Nam Anh và Tuấn Kiệt được chia đều giải thưởng 20 triệu đồng. Riêng Cao Ngân và Hà Thu ra về trắng tay dù khá nhiệt tình giải mã bí ẩn đến cuối cùng.

Chương trình Đùa như thật được phối hợp thực hiện giữa Bình Minh Media và Đài truyền hình TP.HCM. Đùa như thật gồm 20 tập, phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn