Tin tức mới »

Lê Đỗ Minh Thảo đăng quang Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018

“Nữ thần nhan sắc” Giáng My cùng Á khôi Bảo Châu trao vương miện 1,5 tỷ đồng cho Tân hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018

Lê Đỗ Minh Thảo (SBD12) được ban giám khảo đánh giá cao bởi nhan sắc và khả năng thể hiện. Cô là Giám đốc điều hành của một công ty. Sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng 90 – 60 – 92, Lê Đỗ Minh Thảo là một trong những đối thủ nặng ký từ khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018 trong quá trình khởi động.
Trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 các thí sinh trải qua các phần thi Trang phục Áo dài của NTK Đức Minh với BST Nét đẹp Á đông, Trang phục công sở của NTK Oanh Phan với BST Hoa xuân phố, Và phần thi trang phục dạ hội của NTK Lydia Trần Ngọc.
MC Chu Tấn Văn và Ngọc Trúc dẫn dắt đêm chung kết
Ban giám khảo cuộc thi gồm Hoa hậu Đền Hùng Giáng My (trưởng ban giám khảo), cùng Hoa khôi Bảo Ngọc, Á khôi Bảo Châu, Doanh nhân Nguyễn Thị Bông, Á Hậu Phạm Phạm, Á hậu Khoa Kim Nga, Á hậu Hồng Nhung và Mrs Phong cách – Doãn Hồng Nhung.
 
Trong giây phút công bố kết quả chung cuộc, Lê Đỗ Minh Thảo đã vỡ òa cảm xúc khi được xướng tên. Cô còn nhận thêm giải thưởng phụ “Hoa hậu thân thiện” của cuộc thi. Người đẹp bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 từ Hoa hậu Giáng My và Á khôi Bảo Châu. Cô chia sẻ, giải thưởng này là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân và làm nhiều việc có ích hơn nữa với cương vị mới.
 
Lê Đỗ Minh Thảo chia sẻ: “Là doanh nhân, tôi quen với phong cách làm việc cầu toàn và nghiêm túc. Khi bước vào cuộc thi, tôi dành nhiều thời gian để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết như ứng xử, catwalk, phong thái… “ .
 
Tân hoa hậu đã quyên góp toàn bộ tiền thưởng cho các hoạt động từ thiện và xã hội trong nhiệm kỳ của mình. “Chặng đường đẹp và cánh cửa mới sẽ mở ra với tôi. Thành công tôi có được là nhờ sự yêu thương của khán giả”, Lê Đỗ Minh Thảo chia sẻ.
     
 
Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Bảo Trâm (SBD 01), ngoài ra cô còn đạt giải thưởng phụ Ms mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.
 
Ngôi vị Á hậu 2 thuộc về hai nữ doanh nhân Nguyễn Thiên Ngọc (SBD 06) và thí sinh Phạm Huyền Trang (SBD 10).
 
Các danh hiệu Á hậu 3 lần lượt thuộc về các thí sinh: Phạm Thị Kim Đào (SBD 17), Đào Thị Hồng Đào (SBD 08), Lê Mai Chúc (SBD 07), Vũ Thị Hồng Nga (SBD 02), Nguyễn Ngọc Tuyết (SBD 15) và thí sinh Kiều Thị Kim Thu (SBD 09).
 
Đây là năm đầu tiên, cuộc thi Ms International Business – Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018 được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Các giải thưởng được trao trong đêm chung kết trên du thuyền 5 sao Star Cruises.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn