Tin tức mới »

Trong hơn 1 năm, Hoàng Hải Thu đã ghi danh 7 cuộc thi sắc đẹp

Người đẹp tài năng của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiết lộ cô đã tham gia 7 cuộc thi trong vòng 1,5 năm qua và vẫn muốn chinh phục các cuộc thi sắc đẹp nếu cảm thấy phù hợp trong thời gian tới.

Hoàng Hải Thu được biết đến nhiều hơn khi giành giải ‘Người đẹp tài năng’ của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Cô vừa tốt nghiệp Đại học Phòng cháy chữa cháy và đang đứng lớp dạy catwalk cho các học viên trẻ.

Để có được chút thành công như ngày hôm nay, Hoàng Hải Thu đã trải qua rất nhiều cảm xúc khi thất bại, khi không tìm được niềm hi vọng ở tương lai. Chỉ trong năm 2017 và nửa đầu 2018, Hoàng Hải Thu đã ghi danh 7 cuộc thi: Hoa khôi người mẫu ảnh Việt Nam, Hoa khôi Kinh Bắc, Hoa khôi sinh viên, Nữ sinh Việt Nam duyên dáng, Sinh viên thanh lịch Đại học Phòng cháy chữa cháy, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, The Face 2018, Hoa hậu Việt Nam 2018…

Người đẹp chia sẻ rằng: Cô từng xem và theo dõi rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế và ao ước được đứng ở vị trí như các người đẹp nên đã tự tập luyện và bắt đầu tham gia các cuộc thi. Lần đầu thi, người đẹp trắng tay. Về đến nhà, Hoàng Hải Thu bỏ ăn, đóng cửa khóc 3 ngày rồi mới động viên bản thân thử sức ở cuộc thi khác và xem mình thiếu sót ở đâu để hoàn thiện.

Năm 2017 là một năm rất nhiều khó khăn với Hoàng Hải Thu. Việc học, các hoạt động ở trường và việc đi thi sắc đẹp dày đặc như vậy nên khá áp lực và mệt mỏi. Tuy vậy, Hoàng Hải Thu đã nỗ lực để không nợ môn, không trễ tốt nghiệp. Hơn nữa cô liên tục nhận được học bổng các kỳ , năm học dầu tiên Hoàng Hải Thu còn được lọt Top 3 thí sinh có điểm tổng kết cao nhất khoa.

Hoàng Hải Thu cho biết: ‘Môi trường tôi theo học và việc đi thi sắc đẹp là hai môi trường khác biệt nhau. Trường tôi học thì ít nữ nên không có cạnh tranh nhưng khi đi thi sắc đẹp tôi phải cạnh tranh rất nhiều, tôi gặp nhiều bỡ ngỡ”.

Mới đây, Hoàng Hải Thu vừa casting cho dự án ‘Ngôi sao danh vọng’ để tìm ứng viên thi sắc đẹp quốc tế và may mắn lọt Top 10. Top 10 sẽ được đào tạo và huấn luyện để tìm kiếm những cơ hội trong thời gian tới.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn