Tin tức mới »

Jessica Minh Anh làm show kỷ niệm 7 năm ‘Sàn diễn nổi trên sông Seine’

Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh vừa thực hiện bộ ảnh hoành tráng tại Paris để quảng bá cho chương trình kỉ niệm 7 năm “Sàn diễn nổi trên sông Seine” vào ngày 04/9 tới.


Một đội ngũ gồm các chuyên gia tài nằng đến từ Anh, Pháp, Mỹ, trong đó có cả chuyên gia trang điểm cho các sao, người đã trang điểm cho ‪Lady Gaga‬, ‪Celine Dion‬ và cựu ứng viên Tổng thổng Mỹ Hillary Clinton đã giúp cô có được những bức hình tỏa sáng nhất.

Trước show diễn lịch sử trên toà tháp Eiffel, Jessica Minh Anh mê hoặc giới mộ điệu thời trang với ‘Sàn diễn trên mặt nước’ của mình từ năm 2012. Nhà sản xuất các sự kiện thời trang không tưởng đã tạo ra ảo giác người mẫu bước đi trên sông Seine với việc sử dụng con tàu kính khổng lồ và sự sắp xếp ghế ngồi thông minh. Kết quả là các biểu tượng kiến trúc nổi tiếng của Paris cũng như 37 cây cầu thơ mộng đã trở thành khung nền tự nhiên cho sàn diễn độc đáo.

Nhân dịp kỉ niệm lần thứ bảy  “Sàn diễn trên nước” của Jessica Minh Anh ra đời, cô  sẽ tiếp tục cho giới mộ điệu tận hưởng sự kết hợp lãng mạn và hoàn hảo giữa thời trang và Paris. Luôn đề cao sức mạnh của phụ nữ toàn cầu, Jessica Minh Anh đã đích thân chọn 7 nhà thiết kế nữ từ châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á và Nam Mỹ cho sự kiện đặc biệt này.

Đây là lần thứ năm nhà thiết kế dòng haute couture hàng đầu người Pêru Ani Alvarez Calderon cùng tham gia với Jessica Minh Anh, sau những lần hợp tác tại New York, Hong Kong, Las Vegas và Paris trước. Bộ sưu tập mới chính là sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc và kết cấu, được thể hiện qua sự khéo léo và trí tưởng tượng đầy chất nghệ sĩ. Hãng trang sức của Pháp De Galluchat sẽ hoàn thiện vẻ đẹp cho bộ sưu tập này. Atelier-Zuhra từ Vương quốc Ả Rập sẽ làm bạn ấn tượng với bộ sưu tập haute couture . Nhà thiết kế Nhật yêu thích của Jessica Minh Anh là Yumi Katsura sẽ mang lại sự kết hợp giữa nét hiện đại và truyền thống qua bộ sưu tập thời trang ứng dụng với công nghệ nhuộm vải đặc biệt. Những bộ kimono cách tân sẽ kết hợp cùng bộ sưu tập túi sách sang trọng của hãng thời trang Mỹ Nuriyah từ New York. ‘Zoan Ash’ của Sultana A từ Bangladesh sẽ đại diện Nam Á và mang đến hình ảnh những công chúa chiến binh qua bộ sự tập đậm chất hoàng gia.

Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, chương trình sẽ cho ra mắt bộ sưu tập Jessica Minh Anh x Cocosin, bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ phong cách Paris trẻ trung lãng mạn của Jessica Minh Anh kết hợp với hãng thời trang Việt Cocosin. Đặc biệt, Before Bar Paris, ngoài việc trang điểm và làm đẹp cho dàn người mẫu chuyên nghiêp, sẽ tạo nên điểm nhấn trong show diễn là kiểu tóc độc và lạ của Jessica Minh Anh.

Kết hợp cả nghệ thuật, kiến trúc, văn hoá và thời trang trong show diễn lần này, Jessica Minh Anh sẽ tiếp tục mê hoặc giới đam mê thời trang, nhiếp ảnh và du lịch.

“Sàn diễn nổi trên sông Seine” lần thứ bảy này sẽ là chương trình cuối của Jessica trong năm 2018, trước khi siêu mẫu sang Hollywood thực hiện dự án TV đặc biệt. Mới đây người đẹp đã kí hợp đồng với nhà sản xuất phim đạt giải Emmy và chuẩn bị mở rộng sự nghiệp đấn tượng của mình sang mảng truyền hình.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn