Tin tức mới »

‘Em gái mưa’ Lê Thuỳ Linh góp mặt trong MV mới của Trúc Nhân

Nữ diễn viên của ‘Em gái mưa’ phiên bản điện ảnh tiếp tục đóng vai cô gái có mối tình đơn phương trong MV ‘Người ta có thương mình đâu’ của Trúc Nhân.

Tối qua (17/7), Trúc Nhân đã ra mắt MV  Người ta có thương mình đâu, đánh dấu sự trở lại âm nhạc sau 1 năm vắng bóng. MV do Kawaii Tuấn Anh đạo diễn, gồm 3 câu chuyện tình yêu đơn phương được lồng ghép vào nhau và cả 3 đều không có cái kết hạnh phúc.

Người ta có thương mình đâu thuộc dòng nhạc ballad – thể loại hiếm hoi được Trúc Nhân thể hiện cùng ca từ là nỗi lòng của những người trót yêu đơn phương người khác nhưng chẳng thể thổ lộ. Ca khúc do Mew Amazing cố vấn âm nhạc và được sản xuất chính bởi Nguyễn Hải Phong, Trần Dũng Khánh.

Trong MV,  ‘Em gái mưa’ Lê Thuỳ Linh tiếp tục với vai diễn cô gái có tình cảm đơn phương. Cô hài hước chia sẻ rằng mình lại tiếp tục bị “Em gái mưa” “ám” vướng phải tình yêu một chiều. Thuỳ Linh cho biết, nhờ đó mà việc hoá thân diễn xuất lần này khiến cô càng kinh nghiệm hơn và nhập vai rất dễ dàng.

Trong MV Thuỳ Linh vào vai một cô biên tập viên xinh đẹp của kênh truyền hình chuyên đi săn tin thời sự. Cô yêu đơn phương một anh quay phim điển trai (do diễn viên Trần Nghĩa thủ vai) nhưng không được đáp lại.

Được biết, Trúc Nhân đã đầu tư 700 triệu đồng thực hiện MV, trong đó có cảnh đu dây cứu người trong đám cháy ở khung chung cư.  Tuy nhiên, trong MV, Trúc Nhân lại chỉ xuất hiện vỏn vẹn gần 30 giây, thể hiện nội tâm của các nhân vật trong MV.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn