Tin tức mới »

Diệu Linh tặng quạt nan cho thí sinh Nữ hoàng Du lịch Quốc tế

Tiếp tục trong chuỗi các hoạt động bên lề của cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, thí sinh các nước được chia thành các nhóm nhỏ, lần lượt tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Rayong (nằm cạnh vịnh Thái Lan). Các thí sinh tỏ ra vô cùng […]

Tiếp tục trong chuỗi các hoạt động bên lề của cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, thí sinh các nước được chia thành các nhóm nhỏ, lần lượt tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Rayong (nằm cạnh vịnh Thái Lan).

Các thí sinh tỏ ra vô cùng hào hứng khi được diện quần jean áo thun  tham quan vườn trái cây nổi tiếng của địa phương – Fruit Garden.

Diệu Linh và hoa hậu các nước có dịp được giới thiệu về rất nhiều loại trái cây, thưởng thức, nếm và uống những loại trái cây/nước trái cây nổi tiếng của Thái Lan và khu vực. Diệu Linh đặc biệt giúp đỡ các người đẹp ở khu vực châu Âu và châu Mỹ tập nếm trái sầu riêng – một loại đặc sản của khu vực Đông Nam Á vốn khá lạ với các bạn bè đến từ bên kia bán cầu.

Nhân chuyến đi này, Diệu Linh cũng mang theo những món quà đặc biệt gửi tặng các người đẹp: những chiếc quạt nan tre bọc vải, vốn rất quen thuộc và được sử dụng nhiều tại Việt Nam.


Chia sẻ về lý do lựa chọn món quà này, Diệu Linh cho biết: “Trước khi lên đường Linh có suy nghĩ rất nhiều về món quà sẽ mang sang Thái Lan. Linh nghĩ quạt nan tre cũng là một vật gắn liền với người Việt Nam. Hơn nữa khi chọn món quà này, Linh thấy nó rất phù hợp và thiết thực vì hiện tại bên Thái Lan vào ban ngày tiết trời khá nóng và oi bức. Linh tin món quà của mình sẽ “phát huy tác dụng” và giúp những người bạn cảm thấy dễ chịu hơn.”

Mỗi chiếc quạt có một màu sắc khác nhau và được trang trí hình ảnh các địa danh, cảnh quan nổi tiếng của Việt Nam. Nhiều người đẹp bày tỏ sự thích thú khi nhận món quà dễ thương này.

Vào buổi chiều,  Diệu Linh cùng các người đẹp có cơ hội đi tàu đến đảo Koh Samed (Koh Samet) – một hòn đảo nhỏ xinh ở phía Đông Nam Thái Lan, nằm trên trục đường từ Pattaya đi đảo Koh Chang. Đảo thuộc khu bảo tồn quốc gia Khao Laem Ya – Mu Ko Samet National Park, có hình thù giống chữ T với những rừng cây xanh ngút ngàn và những bãi biển hoang sơ cát trắng mịn là nơi người dân Bangkok và số ít khách du lịch phương Tây chọn làm điểm đến cuối tuần.


Các người đẹp đã đến đây, diện những bộ bikini nóng bỏng và không quên ghi lại những khoảnh khắc thú vị cùng nhau.

Sau đó, các thí sinh trở lại Băng cốc chuẩn bị cho các phần thi quan trọng và đêm chung kết diễn ra vào ngày 16/5.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn