Tin tức mới »

Ngọc Tình bồng người đẹp Hạnh Lê đến nhận bảng vàng vinh danh

Bị bong gân chân, đi lại khó khăn, Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê được Nam vương Ngọc Tình bồng vào khán phòng Nhà hát Quân đội để nhận Bảng vàng vinh danh ‘Doanh nhân nhân ái’.

Tối 10/5, Lễ vinh danh ‘Doanh nhân nhân ái’ lần thứ 1 đã được diễn ra tại Nhà hát Quân đội, Hà Nội. Chương trình do báo điện tử Nhân đạo và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – Diễn đàn của Người làm việc thiện tổ chức và được  truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Nhân Dân.


Đến tham dự Lễ vinh danh, vì bị bong gân chân, đi lại khó khăn, Hoa hậu quý bà Hạnh Lê đã được Nam vương Ngọc Tình bế vào khán phòng.

Được biết đến là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn ở Vũng Tàu, người đẹp Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ Thế giới 2017 Hạnh Lê là một người đẹp có nhiều hoạt động tích cực trong công tác thiện nguyện. Cô đã tham gia nhiều chương trình giúp đỡ trẻ em khó khăn và người gia neo đơn như Trung thu yêu thương, Mừng Xuân ấm áp 2018,… Cô còn cùng Trung tâm bảo trợ Mái ấm tình thương Hồng Quang ở Vũng Tàu thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện khắp nơi.

Xuất hiện nhiều ở các công tác từ thiện dành cho chúa, cho trẻ em và người già neo đơn. Nhất là các phong trào từ thiện tại xứ biển Vũng Tàu không bao giờ thiếu mặt Hạnh Lê như: Trung thu yêu thương cùng trẻ em 2017, Mừng xuân ấm áp 2018, ….Đặc biệt nhất, cô cùng Trung tâm bảo trợ Mái Ấm Tình Thương Hồng Quang ở Tân Thành thường xuyên có những hoạt động từ thiện khắp mọi nơi có những cuộc đời bất hạnh.

Lễ Vinh danh “Doanh nhân Nhân ái” lần thứ I – năm 2018, nhằm  tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ sĩ tham gia tích cực vào các hoạt động nhân ái, như trợ giúp người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, nạn nhân thiên tai, thảm họa, người khuyết tật vượt qua số phận vươn lên trong cuộc sống. Trong chương trình, Hạnh Lê nhận được Bảng vàng vinh danh nhờ những hoạt động thiện nguyện của mình. NTK Valentines Vân Nguyễn đã lên sân khấu thay mặt Hạnh Lê nhận giúp cô. Vân Nguyễn cũng là nhà thiết kế duy nhất được vinh danh.

Siêu mẫu Ngọc Tình, Quý bà Hạnh Lê & NTK Vân Nguyễn
Người đẹp Khánh Ngân xuất hiện tại sự kiện với tư cách Đại sứ Nhân ái

Sự kiện còn có sự tham gia của rất nhiều gương mặt nghệ sĩ – ca sĩ, người đẹp nổi tiếng khác như: nghệ sĩ Xuân Bắc, ca sĩ Anh Thơ, ca sĩ Dương Quốc Hưng, Nam vương Trương Ngọc Tình, Siêu mẫu Mai Tuấn Anh, Á hoàng Ngô Anh Thư, Hoa hậu Quý bà Vũ Thúy Nga, ca sĩ Thu Trang, MC Phan Anh, Hoa hậu Doanh nhân Đỗ Lan, …

Trong số những gương mặt và đại diện các tổ chức được vinh danh, có rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Mỹ Tâm, Chi Bảo,…

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn