Tin tức mới »

Hé lộ tạo hình đen tối đầy kinh hãi của Venom trong trailer mới

Trailer chính thức của bộ phim đã hé lộ nguồn gốc tăm tối cũng như tạo hình kinh hãi và tàn bạo nhất từ trước đến giờ của Venom.


Vốn là một ác nhân đầy nguy hiểm nhưng rất được yêu thích bậc nhất ở thế giới truyện tranh cũng như thế giới Marvel, nhân vật Venom đã có màn xuất hiện cực kỳ ấn tượng và khá hoành tráng trong Spider-Man: Homecoming. Sau thành công của dự án Spider-Man: Homecoming, hãng Sony nhanh chóng lên kế hoạch đưa gã phản diện này trở lại màn ảnh rộng với một vai trò chính thức hơn nhưng cũng đầy ghê sợ hơn. Mới đây đoạn trailer chính thức của bộ phim đã hé lộ nguồn gốc tăm tối cũng như tạo hình kinh hãi và tàn bạo nhất từ trước đến giờ của Venom.

Những Symbite có nguồn gốc ngoài hành tinh rơi vào trái đất và bị thu giữ bởi tổ chức Life Foundation

Sau teaser đầu tiên mang tính giới thiệu trước đây, thì đoạn trailer này đã hé lộ câu chuyện chính của bộ phim sắp ra mắt. Những Symbiote có nguồn gốc từ ngoài hành tinh rơi xuống trái đất bị tổ chức Life Foundation của tiến sĩ Carlton Drake (Riz Ahmed) thu giữ. Với tham vọng thống trị khả năng của con người và tạo ra những sinh vật nguy hiểm, họ đã âm mưu thực hiện những thí nghiệm tàn bạo và độc ác nhất nhằm đưa những sinh vật ký sinh này vào cơ thể con người.

Tổ chức Life Foundation thực hiện những thí nghiệm tàn bạo nhằm đưa những sinh vật ký sinh này vào cơ thể con người.

Là một phóng viên lành nghề, Eddie Brook (Tom Hardy) bắt đầu bí mật điều tra những hành vi tội phạm của Drake. Anh dần tìm cách tiếp cận và dần khám phá ra một bí mật khủng khiếp. Song, anh chàng đã vô tình nhiễm phải Symbiote vào cơ thể. Từ đây, Eddie bắt đầu sở hữu những siêu năng lực và nhân cách tàn bạo của Venom. Eddie phải trải qua sự biến đổi kinh hoàng cả về thể chất lẫn tinh thần và cùng lúc đó phải chiến đấu với sự truy đuổi gắt gao của Life Foundation.

Eddie Brook (Tom Hardy) trong vai một phóng viên theo dõi bí mật hoạt động của Life Foundation
Eddie bị nhiễm phải Symbiote và biến đổi dần bên trong con người anh

Có thể thấy, Venom không chỉ là một bộ phim anti-hero thông thường khi khai thác khá sâu về tâm lý của con người mà là một tác phẩm độc đáo đầy ấn tượng trong tạo hình nhân vật Venom kinh hãi. “Virus” Symbiote không chỉ tạo nên một nhân cách khác trong cơ thể của Eddie mà còn tăng cao tính cách bạo lực kèm sức mạnh của anh chàng lên nhiều lần. Với hai tính cách khác nhau, Eddie không chỉ đối đầu với kẻ thù từ bên ngoài mà còn phải tự tranh đấu với bản thân để tránh việc biến thành một con quái vật máu lạnh tàn ác. Tại phân đoạn này, người hâm mộ có thể cảm nhận được một diễn biến nội tâm cực kỳ phức tạp và sâu sắc khi chứng kiến sự biến đổi từ từ trong con người của Eddie. Với diễn xuất ấn tượng của Tom Hardy qua những bộ phim nặng tâm lý như Mad Max (2015), Legend (2015), Dunkirk (2017),… hứa hẹn sẽ mang tới chiều sâu thật đặc sắc cho nhân vật đặc biệt này trong tác phẩm Venom.

Màn rượt đuổi gay cấn và khốc liệt của Eddie khi bị truy đuổi bởi tổ chức Life Foundation
Venom được biến đổi hoàn toàn lộ diện hình tượng kinh hãi đầy chết chóc

Phần cuối của đoạn trailer là những pha hành động vô cùng mãn nhãn và không kém phần bạo lực gắn mác R. Đặc biệt, tạo hình của ghê rợn của nhân vật ở cuối đoạn trailer khiến người hâm mộ phấn khích bởi tính kinh dị trung thành với nguyên tác. Venom hứa hẹn sẽ mở ra một vũ trụ siêu anh hùng hoàn toàn mới vô cùng thú vị và rộng lớn để người hâm mộ tận hưởng và thõa mãn.

Venom dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 05.10.2018.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn