Tin tức mới »

Căng thẳng, kịch tính trailer đầu tiên của ’10×10′

Đây là một bộ phim với đầy những tình tiết ly kỳ và những nút thắt kịch tính, những ngã rẽ bất ngờ, đi kèm với trò chơi “mèo vờn chuột” đáng sợ, căng thẳng tới nghẹt thở sẽ khiến khán giả không thể ngồi yên trên ghế.

Trong trailer vừa được tung ra, tác phẩm điện ảnh mới nhất của gã phản diện Gaston ngày nào trong Beauty And The Beast – Luke Evans mang tên 10 X 10 sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái hồi hộp, sợ hãi, căng thẳng ngay từ những phút đầu tiên. Đây là một bộ phim với đầy những tình tiết ly kỳ và những nút thắt kịch tính, những ngã rẽ bất ngờ, đi kèm với trò chơi “mèo vờn chuột” đáng sợ, căng thẳng tới nghẹt thở sẽ khiến khán giả không thể ngồi yên trên ghế.

Dựa trên kịch bản do Noel Clarke tới từ Unstoppable Entertainment chắp bút, 10 X 10 đưa khán giả đến với câu chuyện vô cùng căng thẳng và đáng sợ. Câu chuyện bắt đầu với việc cô gái Cathy (Kelly Reilly) bị một kẻ lạ mặt – Lewis (Luke Evans) bắt cóc ngay giữa ban ngày và nhốt trong một căn phòng với diện tích vỏn vẹn 100ft2 ( hơn 9m2). Trong không gian được cách âm hoàn toàn đó, Lewis đã gay gắt tra khảo cô gái trong suốt một ngày dài – và hắn hi vọng câu trả lời đầy thù hằn của Cathy sẽ hé lộ những bí mật mà mình đang mong đợi.

Liệu Cathy có tiết lộ những gì mà mình biết? Liệu cô ấy có thể trốn thoát được khỏi kẻ đã bắt cóc mình?

Vào vai Lewis, nam diễn viên Evans cho biết: “10 X 10 là một bộ phim giàu kịch tính với những nút thắt bất ngờ. Kịch bản của phim đã được xây dựng rất chặt chẽ và ly kỳ xoay quanh câu chuyện về 2 con người trong một căn phòng. Chuyện phim liên tục thách thức khán giả phải nhìn nhận lại những đánh giá của mình xem trong hai bọn họ ai đúng, ai sai và kế hoạch của họ là gì.”

Từng thủ vai chính trong những bộ phim mang màu sắc u ám như “Eden Lake” hay các loạt truyền hình hình sự ăn khách như “True Detective”, nữ diễn viên Kelly cũng đã đoán biết được những thách thức đang chờ đợi mình khi thủ vai Cathy trong 10 X 10.

Cô cho biết: “Tôi rất hứng thú với cách mà tác giả kịch bản đã đề cập tới khía cạnh tâm lý của các nhân vật trong toàn bộ câu chuyện này, nhưng thoạt đầu, tôi thực sự không chắc chắn mình có muốn đảm nhận vai diễn này hay không vì nó quá tàn bạo. Nhưng bộ phim đã được ghi hình với tốc độ rất cao và dường như chỉ xoay quanh 2 nhân vật, giống như một vở kịch vậy. Tôi không muốn thủ vai một nhân vật như thế trong một series truyền hình hay một bộ phim có thời lượng chiếu kéo dài. Ai mà muốn gắn bó với kiểu nhân vật như vậy trong suốt một quãng thời gian dài cơ chứ!”

Tuy nhiên, sau đó Kelly thừa nhận: “Tôi thấy hứng thú với việc thể hiện những trạng thái tâm lý phức tạp của nhân vật. Nếu bạn là người đảm nhận vai Cathy, chắc chắn bạn cũng sẽ bị tác động như tôi. Tôi không thể nhập vai một cách hời hợt mà đã dành trọn vẹn tâm huyết và sức lực của mình cho vai diễn này“.

Bộ phim do Suzi Ewing đạo diễn dựa trên kịch bản do Noel Clarke chắp bút. Jason Maza, Maggie Monteith và Noel Clarke giữ vai trò nhà sản xuất của phim. Đội ngũ sáng tạo tài hoa phía sau ống kính của 10 X 10 bao gồm quay phim Aaron Reid, Biên tập Ian Davies và Tommy Boulding, Thiết kế sản xuất Paul Burns, Giám sát hiệu ứng hình ảnh Daniel Waterman và Lee Watson, Thiết kế phục trang Sharon Long. Âm nhạc của phim do Christopher Holmes phụ trách.

10 X 10 dự kiến khởi chiếu bắt đầu từ ngày 16.03.2018.

Trích nguồn từ báo điện tử maskonline.vn