CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trả lời:

- Lộc vàng là dịch vụ cung cấp nội dung giải trí trên truyền hình đang thu hút khán giả. Các thuê bao VinaPhone khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được nhận các bản tin nội dung liên quan đến các bộ phim sitcom được phát sóng trên kênh VTV9 của Đài Truyền hình Việt Nam (Ví dụ như: Tiệm bánh Hoàng tử bé – Kim Chi Cà Pháo, Ông nội tuổi ô mai…), đồng thời tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm để nhận các mã dự thưởng, tham gia quay thưởng và có cơ hội trúng các giải thưởng lớn của chương trình.

- Từ ngày 03/05/2015 đến ngày 31/07/2015, dịch vụ Lộc vàng cung cấp thông tin tổng hợp về bộ phim sitcom “Những cô nàng rắc rối”. Các khách hàng đăng ký dịch vụ hàng ngày sẽ nhận được bản tin tổng hợp về bộ phim qua tin nhắn SMS và sẽ được tham gia MIỄN PHÍ chương trình khuyến mại “Song hành cùng Những cô nàng rắc rối và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn”: mỗi ngày tham gia trả lời 03 câu hỏi xoay quanh nội dung bộ phim “Những cô nàng rắc rối”, quay số may mắn để có cơ hội trúng 10 triệu đồng mỗi tuần và 30 triệu đồng mỗi tháng.

Trả lời:

Chương trình khuyến mại “Song hành cùng Những cô nàng rắc rối và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn” diễn ra từ ngày 03/05/2015 đến ngày 31/07/2015.