GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

* Giới thiệu chung

Lộc vàng là dịch vụ cung cấp nội dung giải trí trên truyền hình đang thu hút khán giả. Các thuê bao VinaPhone khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được nhận các bản tin nội dung liên quan đến các bộ phim sitcom được phát sóng trên kênh VTV9 của Đài Truyền hình Việt Nam như Tiệm bánh Hoàng tử bé – Kim Chi Cà Pháo, Ông nội tuổi ô mai… đồng thời tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm để nhận các mã dự thưởng, tham gia quay thưởng và có cơ hội trúng các giải thưởng lớn của chương trình.

Từ ngày 03/05/2015 đến ngày 31/07/2015, dịch vụ Lộc vàng cung cấp thông tin tổng hợp về bộ phim sitcom “Những cô nàng rắc rối”. Các khách hàng đăng ký dịch vụ hàng ngày sẽ nhận được bản tin tổng hợp về bộ phim qua tin nhắn SMS và sẽ được tham gia MIỄN PHÍ chương trình khuyến mại “Song hành cùng Những cô nàng rắc rối và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn”: mỗi ngày tham gia trả lời 03 câu hỏi xoay quanh nội dung bộ phim “Những cô nàng rắc rối”, quay số may mắn để có cơ hội trúng 10 triệu đồng mỗi tuần và 30 triệu đồng mỗi tháng.

Sau ngày 31/07/2015, dịch vụ Lộc vàng tiếp tục cung cấp thông tin tổng hợp về 01 bộ phim sitcom khác được phát sóng liền kề. Trước khi chuyển tiếp bộ phim khác, dịch vụ sẽ nhắn tin tới toàn bộ các khách hàng đang sử dụng dịch vụ về việc chuyển tiếp nội dung và hướng dẫn cú pháp huỷ dịch vụ nếu khách hàng không muốn nhận các bản tin của bộ phim mới.

* Đối tượng và điều kiện sử dụng:

Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng VinaPhone..